Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi

Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chương trình tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.
Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đóng góp hơn 500 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật Luân chuyển về cơ sở: Loại bỏ yếu tố "thân quen" để rèn cán bộ trẻ Khởi công xây dựng khu vui chơi thanh thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tới dự chương trình.

Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội
Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao quà cho đại diện Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Bùi Thị Lan Phương chia sẻ: “Đoàn Thanh niên thành phố rất quan tâm đến hoạt động của thanh, thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, chúng tôi đến tặng quà cho các em nhỏ của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán. Những món quà có thể không lớn về vật chất nhưng nó là những tình cảm, sự sẻ chia của thanh, thiếu nhi Thủ đô muốn gửi tới cho các bạn nhỏ của Trung tâm.

Chúng tôi mong muốn các bạn có nghị lực, cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, có một cái Tết Tân Sửu thật nhiều niềm vui”.

Đồng chí Bùi Lan Phương phát kẹo cho các em nhỏ
Đồng chí Bùi Thị Lan Phương phát kẹo cho các em nhỏ

Tại sự kiện, đại diện Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố trao tặng cho các em thiếu nhi của Trung tâm: 160 suất quà cùng với bánh, kẹo và các vật phẩm khác; Cty SolarBK đã tài trợ 1 bộ năng lượng mặt trời áp mái trị giá 60 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng là 130 triệu đồng.

Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi
Tiết mục múa của các em nhỏ khiếm thính

Đây là hoạt động thường niên của Thành đoàn Hà Nội. Sự kiện thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn thành phố của Thành đoàn Hà Nội nhằm mang đến một năm mới nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn đối với các em thiếu nhi.

Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi
Các em nhỏ phấn khởi khi được nhận quà
Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile