Thái Lan vs Việt Nam, 19h45: HLV Sirisak Yodyardthai bất ngờ đổi ý

Trước trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam, HLV Sirisak Yodyardthai bất ngờ đổi ý thay vì tuyên bố thắng Việt Nam để khẳng định vị trí số 1 trong khu vực.
Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park giấu quân bài tẩy trong tay áo Báo Thái Lan dự đoán đội vô địch King's Cup 2019: Việt Nam đứng thứ 2 King's Cup 2019: ĐT Việt Nam công bố đội trưởng và hai đội phó
thai lan vs viet nam 19h45 hlv sirisak yodyardthai bat ngo doi y

Trước đó, HLV Sirisak Yodyardthai nhiều lần khẳng định ĐT Thái Lan sẽ đánh bại ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019 để khẳng định ai mới là "Vua Đông Nam Á". Tuy nhiên, thuyền trưởng Thái Lan bất ngờ đổi ý khi trận đấu sắp diễn ra.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu Thái Lan vs Việt Nam, HLV Sirisak Yodyardthai cho rằng việc đội nào là số 1 khu vực Đông Nam Á không còn quan trọng: “Tôi đồng ý một phần nào đó với mệnh đề này, trận đấu có thể nói lên điều đó nhưng nó cũng chỉ là một trận đấu. Đội nào là số 1 không quan trọng.

Đúng là chúng tôi gặp nhiều áp lực trước trận đấu này. Nhưng các bạn biết đấy, bóng đá luôn có áp lực và chúng tôi phải đối mặt với điều đó. Rất bình thường”.

Nhận định về trận đấu với ĐT Việt Nam, thuyền trưởng Thái Lan cho hay: “Thái Lan đã sẵn sàng 100% lực lượng và tinh thần cho trận gặp Việt Nam. Dù thiếu một số cái tên quan trọng vào phút chót nhưng các cầu thủ hiện tại là những người tốt nhất. Tôi không lo lắng gì về lực lượng có trong tay”.

Cuộc đối đầu giữa Thái Lan vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile