Thái Lan - Việt Nam: Chỉ có hơn 2000 tấm vé bán cho khán giả Việt Nam

Trấn đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 giữa Thái Lan và Việt Nam được tổ chức vào ngày 5/9 tới tại sân Thammasat (Thái Lan). Theo quy định của FIFA, số vé dành cho khán giả đội khách chỉ được phép chiếm 8% tổng số ghế ngồi (khoảng 25.000 chỗ) tương đương với 2244 tấm vé.
Thầy Park đề xuất cử người đi khảo sát sân Thammasat trước trận "đại chiến" với Thái Lan Vòng loại World Cup 2022: Có sao nhập tịch, Indonesia quyết đấu Việt Nam VFF chính thức hoãn V-League để tuyển Việt Nam quyết đấu Thái Lan
thai lan viet nam chi co hon 2000 tam ve ban cho khan gia viet nam
Báo Thái Lan đánh giá cao tài năng của Công Phượng trên hàng công tuyển Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) dự kiến sẽ bán cho khán giả của Việt Nam khoảng 2244 tấm vé trong trận đấu giữa đội chủ nhà Thái Lan và Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 5/9 tới đây.

Việc chỉ có khoảng 22440 tấm vé đến sân Thammasat (Thái Lan) là một điều đáng buồn đối với khán giả Việt Nam. Nhưng không phải Thái Lan bán ít mà theo quy định của FIFA, số vé dành cho khán giả đội khách chỉ được phép chiếm 8% tổng số ghế ngồi trên sân. Sân Thammasat có gần 25.000 chỗ ngồi tương đương với khoảng 2244 tấm vé.

Vì vé xem trận đấu được phân loại cho khán giả chủ nhà và khách nên khán giả muốn mua vé nên xem xét kỹ để tránh trường hợp mua không mua đúng loại vé dành cho người hâm mộ Việt Nam, dẫn đến việc sẽ không được vào sân xem trận đấu.

VFF sẽ sớm bàn kế hoạch nhằm hỗ trợ khán giả Việt Nam mua được vé xem trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5.9 tới. Còn với khán giả đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan, vào đầu tuần tới, VFF sẽ bàn kế hoạch hỗ trợ. Có thể, VFF sẽ nhờ FAT mở một cửa riêng để bán cho số khán giả này

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile