Thái Bình: Đến nhà bạn gái ra mắt, nam thanh niên chém cả bố lẫn cậu người yêu

Ngày 26/10, lãnh đạo Công an TP Thái Bình cho biết, Cơ quan điều tra đã triệu tập, lấy lời khai của đối tượng Trần Quang T (19 tuổi, khu phố Đông Thái, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) để điều tra hành vi chém bố và cậu ruột của bạn gái khi được mời đến nhà "ra mắt".
Học trò Thái Bình tỏa sáng tại “Ngôi sao Dân ca” Thái Bình: Khởi tố nhóm đối tượng nhốt con nợ để ép trả tiền Hải Dương: 2 vợ chồng "hờ" trộm cắp 23 khuôn ép kim loại của công ty

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 24/10, con gái ông Nguyễn Văn D (47 tuổi, trú tại khu đô thị Đam San, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) mời bạn trai là Trần Quang T đến nhà ra mắt. Sau đó, đối tượng T ở lại ăn cơm tối cùng với một số người thân trong gia đình tại siêu thị điện máy D.N cũng là nhà riêng của gia đình ông D.

Thái Bình:
Vết thương trên tay của nạn nhân

Trong bữa cơm, giữa T và gia đình bạn gái xảy ra mâu thuẫn nên hai bên lời qua tiếng lại. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi nam thanh niên chạy vào khu vực bếp lấy dao chém ông D (bố của bạn gái).

Thấy vậy, anh Đoàn Văn Q (29 tuổi, là em vợ ông D, cậu của bạn gái T) lao vào can ngăn liền bị T vung dao chém tới tấp khiến cả ông D và anh Q bị trọng thương, vùng tay bị rách.

Ngay sau đó, ông D và anh Q được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, rồi được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội cấp cứu, điều trị, đồng thời thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Thông tin với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP Thái Bình xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một nam thanh niên chém trọng thương bố và cậu của bạn gái vào đúng ngày người này được bạn gái đưa về "ra mắt".

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an TP Thái Bình đã có mặt khống chế nghi phạm đưa về trụ sở để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đình Phong
Phiên bản di động