Thái Bình: 1 phụ nữ bị điện giật tử vong

Trưa ngày 19/9/2019, trong lúc dọn dẹp nhà xưởng, chị Vũ Thị Huệ (56 tuổi) đã bị điện giật tử vong. 
Xe tải làm đứt dây điện, 3 chị em tháo chạy bị điện giật co cứng Hai học sinh bị điện giật tử vong khi đến trường Đà Nẵng: Nam sinh Lớp 11 bất ngờ bị điện giật tử vong trong đêm Xuống vườn phát cỏ, một cụ ông ở Gia Lai bị điện giật tử vong

Ngày 20/9/2019, cán bộ xã Đông Quang, Đông Hưng, Thái Bình đã xác nhận với phóng viên về tai nạn điện giật ở địa phương. Theo đó, khoảng 2h chiều, gia đình phát hiện bà Vũ Thị Huệ nằm bất động ở rãnh nước sau nhà, trên tay có một thanh sắt. 

thai binh don dep nha xuong 1 phu nu bi dien giat tu vong
Xã Đông Quang, địa phương vừa xảy ra tai nạn  thương tâm do điện giật.

Theo lời ông Mái, chồng nạn nhân, suốt mấy tiếng buổi trưa không thấy vợ đâu, cả nhà ông đã nháo nhác đi tìm ở làng trên xóm dưới. Đến khi ra rãnh nước sau nhà gần khu nhà xưởng mới phát hiện vợ gặp nạn. 

Đoán rằng vợ bị điện giật, ông đã dập cầu dao, tìm cách đưa bà Huệ ra khỏi khu vực và gọi xe cứu thương. Cán bộ y tế xã và đoàn cấp cứu đã tìm đủ cách để cấp cứu cho bà Huệ nhưng rất tiếc bà đã không qua khỏi. 

Lực lượng chức năng kiểm tra và xác định bà Huệ tử vong do điện rò rỉ. 

Người làng phán đoán có thể do cống tắc, trong lúc dọn dẹp, bà Huệ lấy thanh sắt chọc để thông cống mà không ngờ điện rò. 

Được biết, gia đình bà Huệ có xưởng sản xuất bánh, quẩy nhiều năm nay, có lượng điện tiêu thụ khá lớn. Trước nay chưa có sự cố nào liên quan đến điện xảy ra cho đến ngày bà Huệ gặp nạn.

 

Huyền My
Xem phiên bản mobile