Thạch Thất - Hà Nội: Tạm giữ hình sự nam thanh niên thực hiện hành vi giao cấu với “bạn gái” 14 tuổi

Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nam thanh niên đã thực hiện hành vi giao cấu với " bạn gái" mới chỉ 14 tuổi.
Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã vì có hành vi giao cấu với bé gái chưa đủ 16 tuổi Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 Bắc Giang: 7 năm tù cho kẻ nhiều lần giao cấu với cháu gái họ hàng dưới 16 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Hữu Lộc (SN 2004; trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác đối với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Thạch Thất - Hà Nội: Tạm giữ hình sự nam thanh niên thực hiện hành vi giao cấu với “bạn gái” 14 tuổi
Đối tượng Nguyễn Hữu Lộc tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 29/10, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo của Công an cơ sở về việc chị H (trú ở huyện Thạch Thất) tố cáo Nguyễn Hữu Lộc có hành vi giao cấu với cháu M (SN 2008; con gái của chị H).

Quá trình xác minh, cơ quan Công an đã làm rõ ngày 25/10, Nguyễn Hữu Lộc đến nhà cháu M chơi và thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với cháu M.

Ngày 1/11, Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ Nguyễn Hữu Lộc, khi đối tượng xuất hiện tại địa bàn xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Căn cứ lời khai và các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thạch Thất đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Lộc để phục vụ điều tra.

Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã vì có hành vi giao cấu với bé gái chưa đủ 16 tuổi Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã vì có hành vi giao cấu với bé gái chưa đủ 16 tuổi
Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16
Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng 3 lần thực hiện giao cấu với bé 15 tuổi Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng 3 lần thực hiện giao cấu với bé 15 tuổi
Nguyên Đức
Xem phiên bản mobile