TH School chào đón những sinh viên năm nhất về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt tại trường dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.
Trường TH School TP Vinh tổ chức trải nghiệm tại nông trại xanh Nhiều gia đình tin tưởng vào mô hình trường nội trú quốc tế tại Việt Nam Giữ sức khỏe thể chất, tinh thần khi học trực tuyến Ở nhà học vui: Sáng tạo vô hạn của những bạn nhỏ
TH School chào đón những sinh viên năm nhất về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

Lễ tốt nghiệp đặc biệt nhất từ trước đến nay của Hệ thống trường TH School vừa được tổ chức trang trọng và đầy cảm xúc tại hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc. Buổi lễ chào đón rất nhiều cựu học sinh khóa 2020 - 2021; Những sinh viên đã đi gần hết chặng đường năm thứ nhất đại học trở về với mái nhà yêu thương của mình.

Đại diện nhà trường cho biết, COVID-19 đã lấy đi nhiều cơ hội, cơ hội được đến trường học tập trực tiếp của các em, cơ hội được gắn kết với thầy cô và bạn bè, hay cơ hội có được một lễ tốt nghiệp đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập. Thật may mắn khi cuộc sống thường nhật đã sớm quay trở lại và nhà trường đã nỗ lực để mang lại cho các em một buổi lễ tốt nghiệp trọn vẹn cảm xúc nhất. Luôn đặt học sinh làm trung tâm, trân trọng từng kỷ niệm học sinh cũng như để các em có một tuổi niên thiếu tươi đẹp nhất - đó là sự gần gũi, thấu cảm bằng triết lý làm giáo dục với trái tim và tấm lòng người mẹ của Anh hùng lao động, bà Thái Hương - Nhà sáng lập Hệ thống trường TH School, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của Tập đoàn TH.

Bà Thái Hương kỳ vọng vào những mầm non tương lai của xã hội sau khi rời mái trường TH School
Bà Thái Hương kỳ vọng vào những mầm non tương lai của xã hội sau khi rời mái trường TH School

Tại buổi lễ, bà Thái Hương gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy và trò TH School đã luôn nỗ lực, dốc sức ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất, đồng thời nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa tới một thế hệ đầy hứa hẹn: “Cô rất mong các con sau này, trước hết trở thành những công dân toàn cầu, mang theo những ước mơ, hoài bão, khát vọng để khám phá thế giới và sau này quay trở lại đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Các con nhất định phải tự tin và biết sẻ chia trên những chặng đường tiếp theo. Bởi mỗi người sinh ra, lớn lên và trưởng thành, sự “cho đi” chính là “nhận lại” niềm hạnh phúc không thể đong đếm được”.

Đại diện khóa 2021, em Hoàng Xuân Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian học tập dưới mái trường TH School
Đại diện khóa 2021, em Hoàng Xuân Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian học tập dưới mái trường TH School

Em Hoàng Xuân Ngân - cựu học sinh khóa 2019 - 2021 của TH School - Cơ sở Hòa Lạc không khỏi hạnh phúc và tự hào: “Lựa chọn học ở TH School là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời con, khi bản thân con được phát triển và cuộc đời con tốt đẹp hơn từng ngày. TH School cho con tin rằng, giáo dục có thể thay đổi cuộc sống một con người. Khi cuộc đời một con người tốt đẹp hơn thì xã hội đó cũng trở nên tốt đẹp hơn. Dù ở TH School hay dù bất kỳ nơi đâu, chúng con vẫn sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không chỉ để bản thân tốt đẹp hơn, mà còn đem đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho xã hội. Vì lẽ đó, với con, TH School như một biểu tượng của sự nhân văn, của những giá trị tốt đẹp”.

Một lễ tốt nghiệp trực tiếp là cái kết trọn vẹn cho những năm học tại TH School của các bạn học sinh khối 12
Một lễ tốt nghiệp trực tiếp là cái kết trọn vẹn cho những năm học tại TH School của các bạn học sinh khối 12

Vào ngày này, thầy cô và cha mẹ đều đã nhìn thấy sự thay đổi và trưởng thành trong suy nghĩ của các cô cậu học trò. “Nếu phải kể đến những điều mà mái trường TH School đã dạy tôi, thì đó là sự kiên trì. Học sinh TH là những chiến binh bền bỉ. Khi chúng tôi đối mặt với thử thách, tôi biết rằng chúng tôi sẽ đáp trả lại. Chúng tôi sẽ đáp trả lại như cách chúng tôi đã vượt qua khó khăn của đại dịch, của những biến động trên thế giới, và của cả bài thi A-Levels khó nhằn để ở đây, tại lễ tốt nghiệp với sự tự hào. Chúng tôi, những học sinh của TH School, không sợ sai lầm, chúng tôi chấp nhận và học từ những sai lầm ấy”. Đây là những lời nhắn nhủ mang đầy quyết tâm đến từ em Lương Minh Khoa - đại diện khối 12 khóa 2020 - 2022 của TH School - Cơ sở Chùa Bộc và cũng là suy nghĩ của rất nhiều các em nhận bằng tốt nghiệp năm nay.

Những nụ cười của các em học sinh khi nhìn lại chặng đường của mình tại TH School
Những nụ cười của các em học sinh khi nhìn lại chặng đường của mình tại TH School

Lễ tốt nghiệp của Hệ thống giáo dục TH School đánh dấu một thời khắc đặc biệt - là thời điểm chia tay mái trường phổ thông để bước tới chân trời rộng mở với rất nhiều sự lựa chọn của tương lai. Hành trang của mỗi học sinh TH School là kiến thức đa văn hóa, là kỹ năng toàn diện, là lòng tự tin được chắp cánh bởi tâm huyết của những người làm giáo dục. Cũng giống như tiếng chuông reo đón chào các em tới lễ tốt nghiệp - nghi lễ rung chuông truyền thống của nhà trường - ngân vang như một lời chúc các em học sinh TH School sẽ luôn sống thật hạnh phúc và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, đóng góp cho cộng đồng, xã hội những giá trị đích thực.

Huyền Anh
Xem phiên bản mobile