Teen THCS Chương Dương náo nức trong Ngày hội đọc sách

Trường THCS Chương Dương vừa tưng bừng tổ chức "Ngày hội đọc sách năm 2019". Đây là một sự kiện khiến học sinh toàn trường rất náo nức tham dự, ở đó các em được đắm chìm vào trong những trang sách đầy mộng mơ của thế giới cổ tích và tuổi học trò.
Nhiều hoạt động giáo dục từ “Ngày hội đọc sách”

Trong Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động như: trò chơi đoán tên các nhân vật trong văn học giúp học trò vừa chơi, vừa ôn lại kiến thức đã đọc. Phần thi đọc diễn cảm của các em khối 6,7 cũng thu hút nhiều học sinh tham gia. Các bạn đã thể hiện sự tự tin trên sân khấu của mình. Ý nghĩa của cuộc thi mà nhà trường muốn gửi tới là các em hãy đọc nhiều hơn.

teen thcs chuong duong nao nuc trong ngay hoi doc sach
Teen THCS Chương Dương hào hứng tham gia các hoạt động trong "Ngày hội đọc sách năm 2019".

Tại sự kiện, nhà trường cũng đã có nhiểu phần thưởng thú vị thông qua những vé số may mắn được phát cho các thầy cô giáo, học sinh. Phần quay số trúng thưởng thật sự sôi động khiến những ai có mặt đều vui và hứng thú.

teen thcs chuong duong nao nuc trong ngay hoi doc sach

Cũng trong Ngày hội đọc sách, nhằm hướng văn hóa đọc tới học sinh, định hướng cho các em biết cách chọn lọc các tác phẩm văn học có giá trị, nhân viên Thư viện nhà trường cũng đã giới thiệu tác phẩm "Cảm ơn người lớn" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

teen thcs chuong duong nao nuc trong ngay hoi doc sach

Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Ngoài ra, một phần rất thú vị của chương trình được học sinh vô cùng háo hức đó là gian hàng sách của khối 6,7. Mỗi gian hàng được các em bài trí một phong cách riêng đầy sáng tạo. Thông qua đây cho thấy, teen THCS Chương Dương thực sự được đắm chìm vào một không gian sách đầy ý nghĩa.

teen thcs chuong duong nao nuc trong ngay hoi doc sach

Ngày hội đọc sách là một trải nghiệm thú vị với mỗi em học sinh. Điều ý nghĩa nhất mà chương trình mang lại đó là khơi dậy niềm đam mê đoc sách tới tất cả các teen và mong muốn các em sẽ hình thành thói quen này.

https://tuoitrethudo.com.vn/teen-thcs-chuong-duong-nao-nuc-trong-ngay-hoi-doc-sach-d2077526.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile