Taxi chèn lên người cụ bà bán hàng rong ngồi trên đường

Chiếc taxi từ bãi đỗ phía sau trạm xăng di chuyển ra đường. Cụ bà bán hàng rong bị chiếc xe chèn lên người khi đang ngồi cách trạm xăng không xa.
Huế: Sau khi ăn quả hồng giòn, cụ bà nhập viện khẩn cấp do xuất huyết dạ dày Trao tặng Bằng khen cho cụ Mơ xin thoát nghèo Cụ bà 83 tuổi đạp xe xin thoát nghèo đọc thơ trên sân khấu và những câu nói khiến mọi người “thán phục”

Taxi chèn lên người cụ bà bán hàng rong ngồi trên đường. Nguồn video: Group Oto+

Sau khi va chạm xảy ra, tài xế vội xuống xe, nhiều người dân xung quanh hốt hoảng chạy đến cứu bà cụ. Nạn nhân được cho là bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hành động của tài xế đang bị chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bà cụ chắc chắn không ngồi trúng điểm mù của chiếc taxi.

Tài khoản Tuan Anh Nguyen viết: "Không thể hiểu nổi, người ngồi thế kia mà còn đâm vào được? Tài xế mắt kém đến thế sao?".

"Nhìn sợ thật, cứ nghĩ tài xế tăng tốc xuống đường, thấy người ngồi đó là sẽ đánh lái ra chỗ khác chứ, thật không thể ngờ. Thế này thì không thể đổ lỗi cho nạn nhân ngồi trong điểm mù được", Hoàng Nam bình luận.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile