Tàu neo đậu tại Vịnh Hạ Long bất ngờ bốc cháy

UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đưa 1 tàu chữa cháy và 2 xuồng cứu hộ của Đội PCCC và cứu hộ cứu nạn trên biển ra hiện trường, phối hợp cùng tàu của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long triển khai cứu hỏa.
Công bố quy hoạch TP Hạ Long đến năm 2040 Xử lý nghiêm việc xâm phạm Vịnh Hạ Long

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ, ngày 27/9, tàu lưu trú Yến Ngọc 02 QN- 6183 thuộc Doanh nghiệp tư nhân khách sạn Yến Ngọc đang neo đậu tại khu vực hang Sửng Sốt trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), người dân bất ngờ phát hiện có khói trắng bốc ra từ phía đuôi tàu nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an tỉnh đưa 1 tàu chữa cháy và 2 xuồng cứu hộ của Đội PCCC và cứu hộ cứu nạn trên biển ra hiện trường, phối hợp cùng tàu của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long triển khai cứu hỏa.

tau neo dau tai vinh ha long bat ngo boc chay
Tàu neo đậu tại Vịnh Hạ Long bất ngờ bốc cháy

Rất may vụ cháy xảy ra khi khách du lịch đang thăm hang Sửng Sốt nên không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đã tiến hành chữa cháy, trong khi khách du lịch vẫn đang tham quan.

Đến 17 giờ cùng ngày, lửa đã cơ bản được dập tắt, lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước làm mát, chống cháy lại.

UBND tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, khắc phục sự cố để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của du khách.

Vi Hải
Xem phiên bản mobile