Tập đoàn Vingroup bán nhà online

Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ra mắt sàn giao dịch bất động sản trực tuyến https://online.vinhomes.vn. 
Hãng xe Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tạm dừng sản xuất vì Covid-19 Vingroup công bố đã bán hơn 17.000 xe ô tô VinFast

Theo đó, Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa.

tap doan vingroup ban nha online
Phối cảnh Vinhomes Ocean Park.

Tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.

Cũng trên Vinhomes Online, tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch.

Tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Vinhomes. Các tư vấn viên luôn đảm bảo túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn và đúng pháp luật.

Trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online mở ra phương thức giao dịch vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cộng đồng.

"Nền tảng nhắm đến lượng khách hàng trẻ, yêu công nghệ, khách hàng ở xa, không có điều kiện tiếp cận dự án. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu mua nhà trực tuyến cũng tăng lên đáng kể", đại diện Vinhomes chia sẻ.

Nhân dịp ra mắt, Vinhomes Online áp dụng chương trình ưu đãi “Mua nhà từ xa, giảm giá trực tiếp” cho 600 giao dịch đầu tiên thành công tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony. Mức giảm từ 10 - 70 triệu/căn, trong đó, 100 căn đầu tiên được giảm giá đến 70 triệu đồng.

Các khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản trên Vinhomes Online cũng có cơ hội trúng 1 trong 688 giải thưởng, trị giá từ 1-10 triệu đồng; tham gia bốc thăm “Căn nhà hạnh phúc” trị giá 1 tỷ đồng/giải, và được quyền bốc thăm tiếp giải thưởng có tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách mua nhà từ xa vẫn được hưởng các quyền lợi của khách mua trực tiếp như mua nhà tặng xe VinFast; ân hạn gốc lên tới 36 tháng, lãi suất 0% hay chương trình cho vay mua nhà trong 35 năm, cho vay mua xe VinFast15 năm khi mua nhà...

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile