Tập đoàn Hưng Thịnh cảnh báo về dự án Hưng Thịnh Sunshine ở Bình Dương

Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa có thông báo liên quan đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP Dĩ An (Bình Dương).
Hưng Thịnh Land thế chấp tài sản vay hàng nghìn tỷ đồng từ trái phiếu: Có rủi ro không?

Theo Tập đoàn Hưng Thịnh, hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang đăng tải thông tin về dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP Dĩ An (Bình Dương) của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh cảnh báo về dự án Hưng Thịnh Sunshine ở Bình Dương
Phối cảnh dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine.

Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng, việc này đã gây nhầm lẫn cho khách hàng và ảnh hưởng đến thương hiệu của tập đoàn.

Vì vậy, Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định không phải là chủ đầu tư của dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine nêu trên. Đồng thời, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh không thuộc hệ thống công ty thành viên, cũng không có bất cứ mối quan hệ nào với tập đoàn.

Các dấu hiệu "Hưng Thịnh” được Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh sử dụng trong tên doanh nghiệp, logo đăng tải trên website và hành vi quảng cáo, tiếp thị để bán sản phẩm bất động sản tại dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine đã xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu độc quyền của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết đang thực hiện các biện pháp để yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm trên. Đồng thời, các cơ quan chức năng đang giải quyết để yêu cầu doanh nghiệp trên chấm dứt các hành vi xâm phạm, trái quy định pháp luật.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile