Tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động ở Bình Dương

Mới đây, Ban Chỉ đạo Tháng hàng động về an toàn - vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) năm 2019 tỉnh Bình Dương tổ chức đi thăm và tặng quà cho 25 trường hợp thân nhân có người tử vong do tai nạn lao động (TNLĐ) và nạn nhân bị TNLĐ.
[Infographic] 5 tháng 8 vụ cháy lớn xảy ra tại Bình Dương Vị thế độc đáo của dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt tại Bình Dương

Đợt này, đoàn đã tặng 25 phần quà với tổng số tiền 82 triệu đồng. Trong đó, thăm và tặng quà 12 trường hợp thân nhân có người tử vong do TNLĐ, mỗi phần quà trị giá 4 triệu đồng; 5 trường hợp công nhân bị TNLĐ có tỉ lệ thương tật dưới 80%, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng; 8 trường hợp công nhân bị TNLĐ có tỉ lệ thương tật trên 80%, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng.

tang qua cho cong nhan bi tai nan lao dong o binh duong
Bà Ong Thụy Hoàng Mai (bên trái) tặng quà cho gia đình nạn nhân Đỗ Văn Thủy - tử vong do tai nạn lao động.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, cho biết đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ của tỉnh. Thông qua hoạt động này, góp phần tuyên truyền tới người sử dụng lao động và người lao động việc chấp hành, tuân thủ tốt luật AT-VSLĐ để giảm thiểu rủi ro TNLĐ và bệnh nghề nghiệp.

Theo NLĐ
Xem phiên bản mobile