Tặng phần mềm chấm công qua di động cho nhân viên văn phòng tránh lây nhiễm Covid-19

Nhiều công nhân, nhân viên khi đi làm tiếp xúc với việc chấm vân tay thủ công lo ngại lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, một đơn vị đã cùng chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp tặng phần mềm chấm công qua điện thoại.
Xử lý một KOL đưa hàng trăm thông tin thất thiệt về Covid-19 trên mạng xã hội Điện lực Thừa Thiên Huế ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid - 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc những người văn phòng đi làm thường ngại tiếp xúc với cửa ra vào, thang máy… hay việc chấm vân tay khi vào công ty là vấn đề đáng lo ngại bởi lo sợ lây nhiễm chéo qua tiếp xúc với đồ vật.

tang phan mem cham cong qua di dong cho nhan vien van phong tranh lay nhiem covid 19
Tặng phần mềm chấm công qua di động cho nhân viên văn phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

Nhằm tránh việc lây nhiễm chéo dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động” cho các đơn vị doanh nghiệp từ ngày 10/2/2020 đến khi Chính phủ thông báo hết dịch.

Nhằm giúp các doanh nghiệp phòng dịch hiệu quả và tháo gỡ các khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, quản lý công và giám sát chấm công trong giai đoạn phòng dịch. Đặc biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong giai đoạn phòng dịch và về lâu dài.

Phần mềm chấm công online bằng di động tiện dụng khi sử dụng nền tảng web và di động với 2 hệ điều hành IOS và Android, phần mềm chấm công bằng di động FastWork giúp nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G, Wifi mà không cần sử dụng máy chấm công thủ công nhằm hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh ẩn náu trên các thiết bị công cộng.

Ngoài ra, công nghệ điện toán đám mây và bản đồ GPS, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên kể cả không có mặt tại văn phòng.

tang phan mem cham cong qua di dong cho nhan vien van phong tranh lay nhiem covid 19

Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI - cụ thể là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, giúp doanh nghiệp loại bỏ 100% tình trạng chấm công hộ. Dữ liệu công chính xác, được phần mềm tự động tổng hợp từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử và được quản lý tập trung trên một hệ thống trực tuyến.

Hơn thế, FastWork còn có các giải pháp: Quản lý công việc, quản lý dự án;, quản lý quan hệ khách hàn, quản lý nhân sự tổng thể, quản lý đánh giá KPI... giúp doanh nghiệp ổn định đội ngũ nhân sự, quản trị và điều hành tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Được xây dựng và đưa vào hoạt động đầu năm 2019, đến nay phần mềm chấm công di động đã giúp hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 30.000 người dùng tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng công việc và có nhiều thời gian sáng tạo.
PV
Xem phiên bản mobile