Tạm giữ nhóm đối tượng hành nghề "xe ôm" dùng gạch, dao chém nhau trong Bệnh viện E

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang cùng với Công an phường Nghĩa Tân điều tra xử lý vụ án hai nhóm xe ôm dùng gạch, dao chém nhau trong khu vực bệnh viện E.
Tài xế Grab cầm dao gây náo loạn Bệnh viện E Lịch trình bệnh nhân COVID-19 994 khám chữa bệnh tại bệnh viện E Nguyện ước của bác sĩ 10 năm “xung phong” trực Tết đêm giao thừa

Trước đó, vào chiều 23/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh hai lái 'xe ôm công nghệ' cầm dao chém nhau gây nỗi kinh hoàng trong sân Bệnh viện E Hà Nội.

Hậu quả vụ 'hỗn chiến' đã khiến 1 người bị thương nặng, được các y - bác sỹ đưa vào khu vực cấp cứu. Người còn lại cũng bị thương ở phần đầu. Đối tượng cầm dao rất hung hăng.

Tạm giữ nhóm đối tượng hành nghề 'xe ôm' dùng gạch, dao chém nhau trong Bệnh viện E ảnh 1
Các đối tượng gây cuộc 'hỗn chiến' trong khuôn viên của Bệnh viện E

Trước đó, theo nhiều người dân cho biết, nam thanh niên bị thương nặng đã cầm gạch đập vào đầu người lái 'xe ôm' trên. Sau đó, người này đã gọi anh em họ hàng đến dùng dao để 'xử lý' nam thanh niên đã đánh mình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, CAP Nghĩa Tân và lực lượng Cảnh sát bảo vệ khu vực Bệnh viện E và bảo vệ của bệnh viện đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ những đối tượng có liên quan.

Tạm giữ nhóm đối tượng hành nghề 'xe ôm' dùng gạch, dao chém nhau trong Bệnh viện E ảnh 2
Các đối tượng tham gia đánh nhau

Qua đấu tranh ban đầu, danh tính của những đối tượng được làm rõ là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (SN 1981), Hoàng Ngọc Khang (SN 1997) và Hoàng Ngọc Trung (SN 2003) đều ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, Nguyễn Mạnh Hùng cũng là lái 'xe ôm' có xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Ngọc Bình. Hùng đã dùng gạch đập vào đầu, đuổi đánh Bình. Bị đánh đau cũng như uất ức dồn nén, Bình đã chạy về nhà gọi anh em và con rồi cầm dao ra 'xử lý' Hùng.

Tạm giữ nhóm đối tượng hành nghề 'xe ôm' dùng gạch, dao chém nhau trong Bệnh viện E ảnh 3
Tang vật gây án của các đối tượng

Khi chạy đến khu vực cổng Bệnh viện E, các bên tiếp tục chửi bới và lao vào dùng hung khí đánh nhau. Bình đã cầm dao chém vào Hùng khiến đối thủ bị thương nặng.

Hiện CAQ Cầu Giấy đang tiếp tụ điều tra làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng.

Nguồn: ANTĐ
anninhthudo.vn
Xem phiên bản mobile