Tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Khang (sinh năm 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Tạm giữ hình sự chủ tiệm tạp hóa có hành vi chứa mại dâm

Quá trình điều tra xác minh, Công an huyện Sóc Sơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đã làm rõ vai trò một số đối tượng trong vụ đốt pháo ăn mừng đám cưới xảy ra ngày 1/3 trên địa bàn xã Phù Lỗ. Trần Văn Khang được xác định là người trực tiếp đốt pháo trong đám cưới.

tam giu hinh su doi tuong dot phao trong dam cuoi o soc son
Đối tượng Trần Văn Khang ngang nhiên đốt pháo trong một đám cưới ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội). (Ảnh cắt từ Video).

Trước đó, ngày 1/3 khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn đốt pháo với số lượng lớn gây tiếng nổ trong thời gian dài, xác pháo đỏ cả góc đường, Công an xã Phù Lỗ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Sóc Sơn đã xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Ngày 3/3, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an thành phố Hà Nội tiếp tục các hoạt động điều tra nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc. Bước đầu, đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

Nguồn: TTXVN
baotintuc.vn
Xem phiên bản mobile