Tạm giữ đối tượng dùng clip nóng tống tiền bạn gái

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã tạm giữ hình sự người đàn ông dùng clip nóng để tống tiền bạn gái.
Bắc Giang: Bắt đối tượng dùng ảnh "nóng" tống tiền người tình Nam Định: Bắt nam thanh niên dùng ảnh "nhạy cảm" để tống tiền bạn gái Vĩnh Phúc: Tuyên phạt 4 năm tù giam đối tượng "tống tiền" Bí thư Huyện uỷ

Ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tạm giữ đối tượng dùng clip nóng tống tiền bạn gái
Đối tượng Nguyễn Đức Phương tại cơ quan công an. Ảnh: TRẦN KHÔI

Trước đó, ngày 9/3, chị L.T.H.T. (29 tuổi, trú tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đã trình báo về việc bị Nguyễn Đức Phương (39 tuổi, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) có hành vi đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tập trung điều tra, xác minh vụ việc. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập Nguyễn Đức Phương để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Đức Phương đã khai nhận, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2022, Phương có quan hệ tình cảm với chị T. và trong những lần quan hệ tình dục với chị T., Phương đã dùng điện thoại quay phim lại.

Sau đó, Phương lập tài khoản mạng xã hội rồi liên tục đe dọa chị T sẽ đăng tải clip này lên mạng xã hội và đưa cho người thân.

Phương ra điều kiện nếu chị T. không muốn hình ảnh bị phát tán thì phải đưa tiền cho Phương. Với hành vi này, Phương đã cưỡng đoạt tiền của chị T là 4 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đình Phong
Phiên bản di động