Tài xế ô tô lấn làn vượt ùn tắc gặp ngay CSGT

Bất chấp nguy hiểm, tài xế ô tô 4 chỗ đã đánh lái, lấn sang làn đường ngược chiều để chạy vượt lên trên. Việc này khiến các phương tiện đi chiều ngược lại không thể di chuyển được.
Bắc Ninh: Một tài xế bị phạt gần 50 triệu đồng vì vi phạm Nghị định 100 Hàng chục tấn xi măng đè bẹp cabin xe đầu kéo, tài xế mắc kẹt tử vong Xe bồn ôm cua lên cao tốc, cán chết người đi xe máy ở Sài Gòn

Thời điểm xảy ra sự cố, một làn đường đang rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài, các phương tiện chỉ có thể di chuyển rất chậm để thoát khỏi ngã tư.

Ô tô đánh lái đi vào làn ngược chiều bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Nguồn video: Group KSĐP

Một tài xế không đủ kiên nhẫn, đã đánh lái chạy sang làn ngược chiều. Với lựa chọn này, chắc chắn chiếc xe này có thể chạy lên phía trước đồng thời thoát khỏi đoạn đường ùn tắc. Sự tiện ích của bản thân tài xế đã đẩy các phương tiện đi đúng chiều vào tình thế khó khăn và nguy hiểm.

Vậy nhưng, di chuyển chưa được bao lâu, tài xế đã phải lĩnh ngay hậu quả. Hai đồng chí cảnh sát giao thông chạy xe hướng ngược chiều phát hiện thấy hành vi của tài xế đã ngay lập tức ra hiệu lệnh, yêu cầu tài xế lùi xe, sau đó dừng xe bên đường để xử lý. Hành vi trên được camera hành trình của một ô tô ghi lại.

"Phải xử lý nghiêm hành vi lái xe vi phạm luật giao thông như thế. Tắc đường mà gặp phải tài xế lấn làn thì tình trạng tắc còn tồi tệ hơn", thành viên Minh Trí bình luận.

"Ghét nhất hành vi chạy lấn làn, chạy ngược chiều như thế này. Đi quá nguy hiểm", thành viên Mai phương bình luận.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile