Tài xế container mang vạ vì tông trúng người đàn ông bị tai nạn

Người đàn ông điều khiển xe máy sau khi xảy ra tai nạn đã quy trách nhiệm cho tài xế container và yêu cầu được bồi thường 50 triệu đồng.
Ăn cua mặt quỷ, người đàn ông bị ngừng tim Một người đàn ông bị sét đánh tử vong ở Lâm Đồng, làm thế nào để phòng tránh sét? Hải Dương: Người đàn ông 79 tuổi chết bất thường trên quốc lộ 5

Câu chuyện được một tài khoản Nguyễn Dũng chia sẻ trên mạng xã hội facebook: "Hôm qua lái xe nhà em đi qua đoạn đường Gôi, Nam Định thì có xảy ra tai nạn như trên. Bây giờ bên xe máy quy trách nhiệm hoàn toàn cho lái xe container và đòi bồi thường 50 triệu đồng. Theo mọi người bên nào sai ạ?".

Người đàn ông điều khiển xe máy lao vào xe container. Nguồn video: Nguyễn Dũng

Đính kèm với bài viết là đoạn camera hành trình ghi lại khoảnh khắc xảy ra va chạm.

Cụ thể, vào khoảng 11h35 trưa ngày 5/4, khi lưu thông trên đường thuộc thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, Nam Định), người đàn ông điều khiển xe máy đã xảy ra va chạm với ô tô tải.

Pha va chạm khiến người này cùng xe máy ngã văng xuống đường. Đúng lúc này, container chạy tới, do sự cố xảy ra bất ngờ nên tài xế không thể phanh kịp, đâm tiếp vào người đàn ông này. Pha va chạm thứ 2 khiến nạn nhân văng xa một đoạn.

Theo bài chia sẻ thì sau đó, người đàn ông chạy xe máy đã quy trách nhiệm cho tài xế container và yêu cầu được bồi thường 50 triệu đồng. Khoản tiền này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

"Có hình ảnh và camera hành trình rất rõ ràng thế này thì trước tiên gửi cho gia đình nạn nhân để họ hiểu. Còn nếu họ vẫn làm căng thì mình gửi cho cơ quan chức năng để được xử lý", bình luận của một dân mạng.

Phạm Mạnh
Phiên bản di động