Tái hiện đêm Trung thu cổ tích tại Sun World Danang Wonders

Người lớn sẽ được trở về tuổi thần tiên hồn nhiên, tinh nghịch với những ký ức đẹp đẽ. Các em nhỏ sẽ có cơ hội gắn kết thêm bè bạn, cảm nhận được giá trị văn hóa truyền thống đã đúc kết bao đời nay.    
Á hậu Bùi Phương Nga vui Tết Trung thu cùng bệnh nhi Trung thu yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn “Trung thu yêu thương” đến với trẻ thiệt thòi Hàng nghìn suất quà và đèn lồng cho thiếu nhi Quảng Nam vui Trung Thu Cuối tuần, xem "Trống hội trăng thu" ở Hoàng thành Thăng Long
tai hien dem trung thu co tich tai sun world danang wonders
Các em nhỏ sẽ có cơ hội gắn kết thêm bè bạn, cảm nhận được giá trị văn hóa truyền thống

Một đêm Trung thu cổ tích tái hiện những giá trị văn hóa truyền thống sẽ chính thức diễn ra tại Sun World Danang Wonders vào tối mai (13/9)

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm- sắc màu cổ tích” sẽ đưa du khách trở về với lễ hội trung thu truyền thống, khám phá thế giới trò chơi dân gian mộc mạc, trong trẻo, Và cùng tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn.

tai hien dem trung thu co tich tai sun world danang wonders
Sau những khoảnh khắc vui chơi các em nhỏ sẽ được tham gia màn phá cỗ và rước đèn ông sao

Chương trình sẽ tái hiện sinh động hình ảnh trung thu xưa với những chiếc đèn lồng được thắp sáng lung linh, diệu kỳ hay chiếc đầu lân khổng lồ, rực rỡ sắc màu trong đêm hội trăng rằm, cùng với những trò chơi dân gian quen thuộc như chơi chuyền, ô ăn quan, tô tượng, gánh gồng, đội mẹt qua xà…

Người lớn sẽ được trở về tuổi thần tiên hồn nhiên, tinh nghịch với những ký ức đẹp đẽ. Trẻ thơ sẽ có cơ hội gắn kết thêm bè bạn, cảm nhận được giá trị văn hóa truyền thống đã đúc kết bao đời nay.

tai hien dem trung thu co tich tai sun world danang wonders

Ấn tượng hơn cả là chương trình nghệ thuật đặc sắc đưa du khách bước vào thế giới của chú Cuội, chị Hằng, khám phá cung trăng huyền bí.

Các em nhỏ sẽ được gặp lại nghệ sĩ hài Minh Nhí trong vai Chú Cuội hài hước, hóm hỉnh, thỏa sức hò reo, phấn khích trước màn biểu diễn xiếc thú hấp dẫn, háo hức với màn đố vui có thưởng đầy bất ngờ.

tai hien dem trung thu co tich tai sun world danang wonders

Sau những khoảnh khắc vui chơi thỏa thích, các em nhỏ sẽ được tham gia màn phá cỗ trông trăng, nô nức rước đèn ông sao trong thanh âm sôi động của màn biểu diễn múa lân tưng bừng.

N.Dương
Xem phiên bản mobile