Tùng Linh

Tùng Linh

Liên kết:
Hi vọng tiếp lửa để di sản không lụi tàn Hi vọng tiếp lửa để di sản không lụi tàn
Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023, Nhà máy xe lửa Gia Lâm đã có một bước đột phá ngoạn mục về ngoại hình và không gian.
L’Oréal - UNESCO vinh danh 3 nhà khoa học nữ Việt Nam L’Oréal - UNESCO vinh danh 3 nhà khoa học nữ Việt Nam
Chiều 24/11, Giải thưởng Khoa học L'Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học đã vinh danh 3 nhà khoa học nữ Việt Nam.
Tái thiết di sản công nghiệp - Cần một "tiếng nói chung" Tái thiết di sản công nghiệp - Cần một "tiếng nói chung"
Sáng 23/11, tại hội trường Nhà máy xe lửa Gia Lâm diễn ra Lễ trao giải đồ án thiết kế sinh viên và Tọa đàm "Tái thiết các di sản trong lòng Hà Nội tiếp cận từ khai thác sáng tạo và phát huy giá trị” do trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chủ trì.
Tạo sức sống cho di sản bằng nghệ thuật đương đại Tạo sức sống cho di sản bằng nghệ thuật đương đại
Vừa qua, buổi tọa đàm “Thực hành nghệ thuật dựa trên đặc thù nơi chốn” tại hội trường Nhà máy xe lửa Gia Lâm đã đem tới một góc nhìn mới lạ của những nhà thiết kế sáng tạo và nghệ sĩ trẻ về giá trị của những di sản cũ.
Trường THPT Việt Đức ký kết hợp tác với BIDV Quang Trung Trường THPT Việt Đức ký kết hợp tác với BIDV Quang Trung
Chiều 17/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ lý kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV Quang Trung và Trường THPT Việt Đức.
Khai mạc Triển lãm "Sắp đặt nước và di sản tháp nước Hàng Đậu" Khai mạc Triển lãm "Sắp đặt nước và di sản tháp nước Hàng Đậu"
Sáng 17/11, UBND TP Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và UBND quận Ba Đình chính thức khai mạc triển lãm "Sắp đặt nước và di sản tháp nước Hàng Đậu”.
Những thức quà xua tan giá lạnh ngày chớm đông Hà Nội Những thức quà xua tan giá lạnh ngày chớm đông Hà Nội
Đông Hà Nội là mùa của áo rét, chăn bông, của bếp lửa bập bùng và cả sắc hương của những thức quà nóng hổi ngon lành sưởi ấm tâm hồn của những con người đã lỡ “phải lòng” cái lạnh của gió bấc tái tê.
Bánh đồng xu phô mai chưa kịp lời đã... hết thời Bánh đồng xu phô mai chưa kịp lời đã... hết thời
Tương tự như trà mãng cầu, gỏi măng cụt,... các trend ẩm thực sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn sau đó chìm dần và gần như biến mất khỏi thị trường F&B. Bánh đồng xu phô mai cũng đang gặp tình trạng tương tự.
Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật "Linh thiêng đình Chèm - Dòng chảy tinh hoa" Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật "Linh thiêng đình Chèm - Dòng chảy tinh hoa"
Ngày 10/11, tại đình Chèm (Thụy Phương, Bắc Từ Liêm) đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí chương trình nghệ thuật “Linh thiêng đình Chèm - Dòng chảy tinh hoa".
Tinh hoa ẩm thực Kẻ Chèm qua những câu chuyện xa xưa Tinh hoa ẩm thực Kẻ Chèm qua những câu chuyện xa xưa
Bên bờ sông Hồng, làng Chèm bao đời nay vẫn yên ả giữa dòng chảy hối hả của cuộc sống. Đến nay, làng xưa đã đổi tên thành phường Thụy Phương thuộc quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).
Tour du lịch đêm "đánh thức" tiềm năng di sản Thăng Long Tour du lịch đêm "đánh thức" tiềm năng di sản Thăng Long
Những tour đêm ở Hà Nội đã mang tới sự mới lạ và khai thác tiềm năng của những di sản vốn rất quen thuộc với du khách và người dân Thủ đô.
Trải nghiệm về đêm đầy thú vị cho du khách tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám Trải nghiệm về đêm đầy thú vị cho du khách tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Tối 29/10, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã chính thức ra mắt chương trình Trải nghiệm đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Talkshow "Họa Kim Sa và Phật giáo trong tâm thức người Việt" Talkshow "Họa Kim Sa và Phật giáo trong tâm thức người Việt"
Ngày 21/10, các bạn trẻ nhóm HỌA GẤM sẽ tổ chức talkshow "Họa Kim Sa và Phật giáo trong tâm thức người Việt".
Sắc hoa mùa thu dịu dàng điểm màu phố phường Hà Nội Sắc hoa mùa thu dịu dàng điểm màu phố phường Hà Nội
Thu về đem theo lòng say mê thổi hồn cho cảnh sắc Hà Nội đẹp đến nao lòng. Đó đây, những lớp màu hoa dịu dàng vẫn tô hồng trên những con phố, "lôi kéo" hàng nghìn người đến với trời thu Thăng Long để lưu lại những tấm hình kỷ niệm nhẹ nhàng nơi Thủ đô ngh
Mạnh dạn "phá băng" chính mình, cô gái đã đạt danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp Mạnh dạn "phá băng" chính mình, cô gái đã đạt danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp
Đối với Nguyễn Hồng Liên (Phủ Lý, Hà Nam), sự chủ động và dám đương đầu với những khó khăn, thử thách chính là chìa khóa quan trọng nhất để dẫn tới thành công.
Hội Sách Hà Nội 2023: Lan tỏa văn hóa, tri thức từ trái tim Thủ đô Hội Sách Hà Nội 2023: Lan tỏa văn hóa, tri thức từ trái tim Thủ đô
Hội Sách Hà Nội 2023 được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm, ngoài việc lan tỏa tri thức, còn khiến không gian phố đi bộ trở nên đầy sức cuốn hút trong những ngày Thu.
    Trước         Sau    
Phiên bản di động