Suýt bị đá lớn đè trúng người vì đứng quay cảnh sạt lở

Nhiều người tiến sát điểm sạt lở để quay phim, chụp ảnh bất chấp nguy hiểm và bất ngờ 1 khối đá lớn ập xuống khiến tất cả hốt hoảng bỏ chạy...
Đèo Bảo Lộc sạt lở tan hoang, ô tô kẹt cứng hàng chục km suốt đêm Tây Bắc, Tây Nguyên tiếp tục mưa lớn, nguy cơ lũ quét cao Nguy cơ vỡ đập thuỷ điện ở Đắk Nông, yêu cầu di dời dân khẩn cấp

Khoảnh khắc "ngàn cân treo sợi tóc" này khiến những người chứng kiến hoảng sợ, không ngừng la hét. Nguồn: Oto+

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, theo dõi của người xem.

Vào thời điểm sạt lở đất đá, rất đông người dân tập trung đứng xem, quay clip ở Sìn Hồ, Lai Châu. Hiện tượng núi sạt lở vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên thay vì tìm cách tháo chạy thì nhóm người này đứng lại để quan sát, bàn tán.

suyt bi da lon de trung nguoi vi dung quay canh sat lo
Rất đông người dân hiếu kì tiến tới gần khu vực đang có nguy cơ sạt lở.

Người quay clip dưới đây thậm chí còn vừa quay vừa phỏng đoán: "Nếu tảng đá to kia mà rơi xuống thì sao nhỉ?". Và sau đó vài giây, cả khối lớn đất đá trên núi ùn ùn đổ xuống khiến những người này không ngừng hoảng sợ, la hét, tìm cách chạy càng xa càng tốt. Tuy vậy, vẫn có một người không chút sợ hãi, vẫn nán lại để quay clip..

Theo video ghi nhận, một người đàn ông đã bị đá văng trúng đầu và chảy khá nhiều máu.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile