Sức trẻ Đông Nam Á

Với sự tham gia của đoàn đại biểu 11 nước Đông Nam Á; các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng cùng hơn 10.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô, Festival Thanh niên Đông Nam Á đã thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các nước.
Bùng nổ cảm xúc với Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31 Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Thanh niên Đông Nam Á Noo Phước Thịnh cùng nhiều ca sĩ tham dự sự kiện Sóng Trẻ Festival 2020

Festival Thanh niên ĐôngNam Á hướng tới chào mừng SEA Games 31 thể hiện tinh thần hòa bình, hữu nghị, hội nhập của tuổi trẻ và quyết tâm của Thủ đô Hà Nội tổ chức một kỳ SEA Games an toàn, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè các nước trong khu vực và quốc tế. Qua chương trình quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và khẳng định Việt Nam luôn là điểm đến an toàn đối với bạn bè quốc tế; đồng thời cũng là lời khẳng định sự thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố Hà Nội và Việt Nam.

Đông đảo bạn trẻ tham gia Festival Thanh niên Đông Nam Á
Đông đảo bạn trẻ tham gia Festival Thanh niên Đông Nam Á

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Thủ đô giới thiệu với bạn bè quốc tế về truyền thống văn hóa, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội của Hà Nội và Việt Nam; Thể hiện tinh thần yêu chuộng hoà bình, đoàn kết, hữu nghị, phát triển của tuổi trẻ và Nhân dân Thủ đô. Đồng thời, ngày hội cũng là sân chơi văn hóa, nghệ thuật, thể thao lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho thanh thiếu nhi.

Với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên cùng những hoạt động hấp dẫn Festival thực sự là ngày hội lớn, thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết của thanh niên Đông Nam Á.

Cùng ngắm những hình ảnh sức trẻ tại Festival Thanh niên Đông Nam Á:

Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Sức trẻ Đông Nam Á
Festival đón nhận sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) là đơn vị truyền thông Kim cương
Nguyễn Dũng - Ảnh: Vương Đức
Xem phiên bản mobile