Sông Lô (Vĩnh Phúc): Điều tra làm rõ đối tượng có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) điều tra làm rõ đối tượng N.T.H có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” tại xã Tân Lập, huyện Sông Lô.
Vĩnh Phúc: Công ty cổ phần Kehin trao gần 1000 xuất quà tết cho người nghèoVĩnh Phúc: Thưởng Tết cao nhất lên đến 342 triệu đồngPC Vĩnh Phúc: Thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa sản xuất kinh doanh hiệu quả

Ngày 21/1, Công an huyện Sông Lô nhận được đơn trình báo của bà Vũ Thị K, sinh năm 1974 ở tổ dân phố Sơn Cầu, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô về việc con gái bà là N.T.T.N, SN 2009 (chưa đủ 13 tuổi) ở tổ dân phố Sơn Cầu, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô bỏ nhà đi không rõ đi đâu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Sông Lô đã huy động lực lượng phối hợp với Công an xã, thị trấn và gia đình bà Vũ Thị K tiến hành tìm kiếm cháu N.T.T.N. Quá trình tìm kiếm lực lượng Công an huyện Sông Lô đã xác định được cháu N.T.T.N đang ở nhà của N.T.H, sinh năm 2004 ở thôn Xy, xã Tân Lập, huyện Sông Lô.

Sau khi phát hiện N.T.T.N có mặt tại phòng ngủ của N.T.H, Công an huyện Sông Lô đã tiến hành đấu tranh với N.T.H và làm rõ sự việc: N.T.H có quen biết N.T.T.N qua mạng xã hội Facebook và thường xuyên nhắn tin tán tỉnh và gạ gẫm N.T.T.N quan hệ tình dục mặc dù biết N.T.T.N chưa đủ 13 tuổi, sau đó N.T.H đã rủ N.T.T.N đến nhà mình và quan hệ nhiều lần.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Sông Lô đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.H về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định./.

Minh Khánh
Xem phiên bản mobile