So Ji Sub viết tâm thư gửi người hâm mộ sau khi công bố kết hôn

Nam diễn viên đã chia sẻ về quyết định kết hôn và mong muốn nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ.
Biển người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng chiến thắng ở Hà Nội Messi khiến các em nhỏ trong đường hầm phấn khích vì thấy thần tượng ĐT Việt Nam báo tin vui cho người hâm mộ

Sáng 7/4, thông tin nam diễn viên "Giày thuỷ tinh" chính thức kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Ngay sau khi công ty chủ quản xác nhận thông tin trên, tài tử So Ji Sub đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ thông qua trang cá nhân.

so ji sub viet tam thu gui nguoi ham mo sau khi cong bo ket hon
So Ji Sub đã chính thức kết hôn với nữ thần MC Cho Eun Jung sau gần 1 năm công khai hẹn hò.

Trong bức tâm thư, anh đã chia sẻ về quyết định kết hôn và mong muốn nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ. Anh bày tỏ sự lo lắng khi người hâm mộ đón nhận tin tức đột ngột này.

so ji sub viet tam thu gui nguoi ham mo sau khi cong bo ket hon
Bức tâm thư được nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể anh viết:"Gửi người hâm mộ của tôi, tôi là So Ji Sub. Ngày hôm nay, tôi vừa bắt đầu cuộc sống mới với người bạn đời của mình. Ngày 7/4/2020, hôm nay, tôi và nửa kia chính thức kết hôn. Và tôi muốn thông báo điều đó với mọi người với tư cách là một diễn viên và một người có trách nhiệm.

Tôi lo rằng mọi người có thể rất ngạc nhiên trước tin tức này. nhưng đó là một quyết định quan trọng trong cuộc đời mà tôi đã suy nghĩ kĩ trong một thời gian dài. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi tôi

Tôi đã sợ rằng khi đưa ra thông báo về việc kết hôn trong thời điểm này là không hợp lý. Nhưng tôi mong mọi người thấu hiểu. Tôi rất biết ơn và sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn nữa với tư cách là một diễn viên.

Xin hãy chăm sóc sức khỏe, tôi sẽ sớm trở lại thôi".

so ji sub viet tam thu gui nguoi ham mo sau khi cong bo ket hon

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều vui mừng và chúc phúc cho đám cưới của cặp đôi So Ji Sub – Cho Eun Jung.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức lễ cưới nội bộ gia đình vì sự bùng phát của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, mong muốn giữ khoảnh khắc hạnh phúc riêng tư nên cặp đôi đã quyết định đóng góp tiền dùng tổ chức đám cưới là 50 triệu won (960 triệu đồng) cho tổ chức nhân đạo phi chính phủ Good Neighbors để giúp trẻ em đang gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Nguồn: VOV
Xem phiên bản mobile