“Siêu thị đoàn viên công đoàn” đến với người lao động

200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tặng 200 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/phiếu.
Đoàn viên Công đoàn CAND tiêu biểu thăm, tặng quà thương bệnh binh ở Hà Nam Kịp thời động viên đoàn viên Công đoàn mùa dịch Món quà nghĩa tình cho đoàn viên Công đoàn Công an Nhân dân Tết Sum vầy 2020 ấm áp đến với đoàn viên công đoàn

Ngày 27/11, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tổ chức chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” bán hàng với giá ưu đãi cho hàng trăm công nhân lao động Công ty May liên doanh Plummy (Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội). Đây là chuyến xe bán hàng hỗ trợ người lao động đầu tiên trong hai chuyến xe thí điểm “Siêu thị đoàn viên công đoàn” từ nguồn tài chính Công đoàn Hà Nội.

Đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy mua hàng với giá ưu đãi của chương trình chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn”
Đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy mua hàng với giá ưu đãi của chương trình chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn”

Tại chương trình, 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tặng 200 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/phiếu. Với phiếu mua hàng, đoàn viên, người lao động được sử dụng để mua các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm tại “Xe siêu thị đoàn viên công đoàn”.

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy được cán bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tư vấn về xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, các mặt hàng thực sự cần thiết cho cuộc sống, tư vấn các mặt hàng thiết yếu được hỗ trợ giảm giá như: Gạo, bột canh, nước giặt, giấy vệ sinh, giấy ướt, dầu ăn… với chương trình mua một tặng một và nhiều mặt hàng được chiết khấu 10-50%.

Tất cả các sản phẩm tại xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” đều là hàng Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị lớn, có uy tín để công nhân dễ dàng lựa chọn. Những chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” sẽ ưu tiên quan tâm chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nữ đoàn viên đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ... nhận phiếu mua hàng miễn phí.

Thông qua những hoạt động chăm lo, hỗ trợ trực tiếp sẽ giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ vai trò của tổ chức công đoàn, tạo động lực để động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức công đoàn.

Diệu Linh
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động