Nghệ An:

Sét đánh 1 Việt kiều tử vong và 5 học sinh phải cấp cứu

Cùng ngày mưa dông tại Nghệ An sét đánh trúng một người đàn ông đang thả lưới và 5 học sinh trên đường đi học về.
CLIP: Sức khỏe nạn nhân trong vụ sét đánh ở Quảng Nam đã dần ổn định Người đàn ông ở Quảng Bình bị sét đánh chết vì mang điện thoại ra đồng Khoảnh khắc ô tô hai lần bị sét đánh, lái xe may mắn thoát chết

Trưa 16/10, nhóm học sinh một trường THCS ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An trên đường đi học về, khi qua đến cầu Trình, xã Hưng Đạo thì mưa dông kéo đến, tia sét bất ngờ đánh trúng 5 em.

set danh 1 viet kieu tu vong va 5 hoc sinh phai cap cuu
Sét đánh 1 Việt kiều tử vong và 5 học sinh phải cấp cứu

Các nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hương Nguyên cấp cứu, trong đó một em bị thương nhẹ xin về nhà, 4 học sinh khác tiếp tục được điều trị.

Ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, cho biết sau khi được các bác sĩ hồi sức cấp cứu, cho thở oxy, chống choáng, chống trụy tim mạch, đến chiều tối cùng ngày thêm một em được xuất viện, 3 em khác vẫn còn choáng và đau đầu nên vẫn được điều trị tại trung tâm.

set danh 1 viet kieu tu vong va 5 hoc sinh phai cap cuu
Một trong 5 học sinh bị sét đánh

Cùng ngày, mưa dông cùng tia sét đánh xuống cánh đồng xã Kim Liên, huyện Nam Đàn. Lúc này, anh N.L. (32 tuổi) đang thả lưới cùng nhóm bạn không may bị sét đánh trúng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu song đã tử vong.

Người thân cho biết anh L. vừa ở Mỹ trở về quê chăm vợ sinh con đầu lòng thì xảy ra sự việc

Đinh Linh (t/h)
Xem phiên bản mobile