SEA Games 31 ngày 14/5: Chờ đợi các vận động viên rowing tỏa sáng

Rowing hứa hẹn là "mỏ vàng" của đoàn Việt Nam ngày hôm nay vì có tới 8 nội dung thi đấu chung kết.
SEA Games 31: Chờ "cơn mưa" huy chương Vàng SEA Games 31: Đoàn Việt Nam đã có những huy chương đầu tiên SEA Games 31: Các nước treo thưởng lớn cho vận động viên giành huy chương
Rowing được kỳ vọng nhất ngày thi đấu hôm nay của đoàn Việt Nam
Rowing được kỳ vọng nhất ngày thi đấu hôm nay của đoàn Việt Nam

Hôm qua, môn kickboxing đã thu được thắng lợi lớn nhất với 5 HCV. Khởi đầu thuận lợi trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 31 sẽ tiếp thêm sự tự tin và hưng phấn cho các VĐV của chúng ta ở ngày thi đấu hôm nay, 14/5.

Với hàng loạt môn sở trường như điền kinh, rowing, pencak silat, kickboxing và bơi, đoàn Việt Nam hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ 2. Ở SEA Games 30, điền kinh Việt Nam đứng đầu toàn đoàn với 16 HCV, bỏ xa Thái Lan xếp thứ 2 với 12 HCV. Vì vậy, với lợi thế sân nhà, đoàn Việt Nam đặt kỳ vọng điền kinh sẽ vượt thành tích của kỳ đại hội trước.

Đáng chú ý, ở môn rowing, đoàn Việt Nam có tới 8 nội dung vào chung kết trong ngày hôm nay. Mở đầu là nội dung chung kết thuyền đơn nữ hạng nặng của Phạm Thị Huệ vào lúc 10h00.

Ở môn bóng đá nam, chiều nay sẽ diễn ra 2 trận đấu thuộc bảng B, gồm U23 Singapore vs U23 Malaysia (16h00) và U23 Campuchia vs U23 Thái Lan (19h00). Ở môn bóng đá nữ, tuyển Việt Nam sẽ gặp Campuchia vào lúc 19h00 tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.

SEA Games 31 ngày 14/5: Chờ đợi các vận động viên rowing tỏa sáng
Trần Mạnh
Xem phiên bản mobile