Rực rỡ sắc màu chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Tối ngày 12/12, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Dạ hội - Thanh niên Thủ đô chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII. Hơn 2.000 hội viên, thanh niên, sinh viên và nhân dân Thủ đô đã tới tham dự.
Khai mạc Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Tới dự về phía Trung ương Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam...; Về phía thành phố Hà Nội có các đồng chí: Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội...

ruc ro sac mau chao mung thanh cong dai hoi hoi lhtn viet nam lan thu viii
Những tiết mục ca múa nhạc rực rỡ sắc màu chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 -2024 đã diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10 -12/12/2019 tại Thủ đô Hà Nội với 1.000 đại biểu ưu tú trên các ngành, lĩnh vực đại diện cho mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam về dự. Chương trình Dạ hội - Thanh niên Thủ đô chào mừng thành công Đại hội VIII nhằm lan tỏa khí thế của Đại hội cũng như thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Việt Nam trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

ruc ro sac mau chao mung thanh cong dai hoi hoi lhtn viet nam lan thu viii
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cho biết, Đại hội đã hoàn thành các nhiệm vụ đề ra và thành công tốt đẹp. Đây là Đại hội có đẩy đủ các giai tầng trong xã hội tham dự: Các đại biểu, đại diện cho 54 dân tộc, đại diện các tôn giáo lớn ở Việt Nam và đặc biệt là sự có mặt của thanh niên Việt Nam từ 16 quốc gia trên thế giới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng bàn những giải pháp để đổi mới mạnh mẽ về tổ chức nội dung, phương thức hoạt động của Hội LHTN Việt Nam... "Đối với thanh niên Thủ đô, Bác Hồ căn dặn là phải gương mẫu đi đầu trong các phong trào. Cá nhân tôi mong rằng, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội sẽ tích cực, chủ động, sớm triển khai các nội dung mà Đại hội đã biểu quyết thông qua để đưa công tác Hội và phong trào thanh niên Thủ đô tiếp tục phát triển, xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu công tác Hội và Phong trào Thanh niên cả nước” đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

ruc ro sac mau chao mung thanh cong dai hoi hoi lhtn viet nam lan thu viii
Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tặng hoa cho Thường trực Hội LHTN Việt Nam

Tại chương trình, Thường trực Hội LHTN Việt Nam đã ra mắt thanh niên cả nước. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Tân chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã thắp lên ngọn lửa của hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi”, thay cho lời hứa của thanh niên Việt Nam hôm nay nguyện tiếp lửa truyền thống của lớp lớp thế hệ thanh niên đi trước; nêu cao khí phách, sứ mệnh ra sức học tập và làm theo lời Bác để lập nên những thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, lao động sáng tạo, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

ruc ro sac mau chao mung thanh cong dai hoi hoi lhtn viet nam lan thu viii
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã thắp lên ngọn lửa của hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi”

Bên cạnh đó, đêm Dạ hội đã diễn ra các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng, đất nước, quê hương, chào mừng thành công Đại hội, thể hiện vai trò của tuổi trẻ với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đã và đang được giới trẻ yêu thích như: Ca sĩ Thùy Chi, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sĩ Bảo Trâm, nhóm nhảy Cầu vồng, nhóm nhảy BAAT... đã góp phần làm cho không khí buổi Dạ hội thêm sôi động và thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh niên.

Đây là hoạt động ý nghĩa của thanh niên Thủ đô nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung với mong muốn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại hội, thể hiện sự kỳ vọng về một nhiệm kỳ Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII sẽ nối tiếp những thành công của nhiệm kỳ trước, ghi những dấu ấn mới, nổi bật trong lòng thanh niên và nhân dân cả nước.

Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile