Rosa Riverside Complex: Sản phẩm thật, giá trị thật!

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước nói chung và Quảng Nam nói riêng bị nhiễu loạn vì các dự án ''ma'', việc Công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương cố gắng tạo ra một sản phẩm thật, giá trị thật như Rosa Riverside Complex là rất đáng ghi nhận.
Dự án Rosa Riverside Complex: Những điểm cộng gây sốt thị trường bất động sản Quảng Nam Rosa Riverside Complex - Kỳ vọng về một nơi đáng sống

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, trong bối cảnh hiện nay, việc các chủ đầu tư tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng các dự án là một nỗ lực rất đáng được ghi nhận. Bởi lẽ, những năm qua, thị trường bất động sản miền Trung, đặc biệt là Quảng Nam phát triển khá nóng, nhiều dự án đã vội bán đất trên giấy khi chưa hình thành cơ sở hạ tầng.

Một trong những cái tên đang gây sốt thị trường bất động sản Quảng Nam là Rosa Riverside Complex, đây là dự án được kỳ vọng sẽ là ''mỏ vàng'' cho các nhà đầu tư, bởi tất cả tâm huyết của Công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương (chủ đầu tư) đều dành vào dự án này với mục tiêu mang đến một sản phẩm thật, giá trị thật.

rosa riverside complex san pham that gia tri that
Một góc cảnh quan của dự án Rosa Riverside Complex.

Vào những ngày cuối tháng 6/2020, dù thời tiết Quảng Nam nắng nóng nhưng không khí thi công đang diễn ra vô cùng sôi động tại dự án Rosa Riverside Complex.

Ở thời điểm hiện tại, hạ tầng dự án Rosa Riverside Complex đã cơ bản hoàn thiện, các tuyến đường đã hoàn thành hạ tầng như bó vỉa, cấp phối, hệ thống điện nước, nhiều tuyến đã được trải thảm nhựa khang trang. Hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường sau một thời gian chăm sóc đã bắt đầu cho bóng mát, ra hoa. Đặc biệt, công viên trung tâm đã phủ xanh thảm cỏ, các loài hoa, cây bụi mới trồng cũng đã phát triển nhanh chóng.

Công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương (chủ đầu tư dự án Rosa Riverside Complex) cho biết, sắp tới, công ty sẽ tổ chức khởi công sân thể thao đa năng và công viên vui chơi giải trí nhằm chào đón những cư dân đầu tiên an cư tại dự án, cũng như tạo thiết chế văn hóa thể thao phục vụ nhu cầu đời sống văn hóa, tinh thần của người dân khu vực lân cận.

rosa riverside complex san pham that gia tri that
Công trường dự án Rosa Riverside Complex luôn nhộn nhịp thi công bởi những kỹ sư, công nhân lành nghề cùng hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại.

Theo liên danh phát triển dự án Rosa Riverside Complex (gồm Navi Property và CityA Real), dự án Rosa Riverside Complex nằm ở trục huyết mạch cửa ngõ TP Đà Nẵng và Quảng Nam, có vị trí đắc địa bên sông Cổ Cò. Sản phẩm bất động sản giá trị thật này trong tương lai còn thừa hưởng trục giao thông thủy phát triển kinh tế xã hội, nhất là du lịch ven sông Cổ Cò, nối 2 địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng. Khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông sẽ là lực đẩy bứt phá lớn cho bất động sản tại đây.

“Với ý tưởng xây dựng một khu đô thị sở hữu nét đẹp văn hóa của cả hai vùng đất, trong đó có vùng đất di sản Quảng Nam, Rosa Riverside Complex được đầu tư tập trung vào hệ thống cảnh quan như phố đi bộ ven sông, con đường hoa, con đường đèn lồng. Đặc biệt, phân khu biệt thự ven sông tại Rosa Riverside Complex được định hướng quy hoạch như một Hội An thu nhỏ sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, hòa quyện cùng thiên nhiên đồng thời mở ra cơ hội hình thành nên chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch với các loại hình lưu trú sinh thái và cao cấp cho du khách khi đến với Hội An, Đà Nẵng trong tương lai”, đại diện liên danh Navi Property và CityA Real chia sẻ.

Với những nỗ lực của Công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương, dự án Rosa Riverside Complex hiện đang được giới đầu tư đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile