Real Madrid lên kế hoạch bán các ngôi sao để có 200 triệu bảng mua Pogba

Real Madrid khởi động "chiến dịch 200" khi quyết tâm tống khứ Gareth Bale, James Rodriguez... để thu về khoản ngân quỹ đầu tư vào bom tấn Pogba.
Tin chuyển nhượng ngày 14/7: MU khiến Real Madrid nản lòng vụ Paul Pogba Đã có đội bóng sẵn sàng trả Gareth Bale lương gấp đôi
real madrid len ke hoach ban cac ngoi sao de co 200 trieu bang mua pogba

Theo Marca, Real Madrid đang lên kế hoạch bán 5 cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch thi đấu để gom 200 triệu bẳng để mang Paul Pogba về Bernabeu.

Isco và Asensio đang được Los Blancos định giá khoảng 72 triệu bảng triệu euro mỗi người. Họ thu hút sự qua tâm từ các ông lớn ở xứ sương mù như Liverpool, Man City và MU.Ngoài Gareth Bale và James Rodriguez, Dani Ceballos, Marco Asensio và Isco là ba cái tên được Real Madrid đưa vào danh sách cần thanh lý, đây là 'báo động đỏ' cho các ông lớn ở Premier League.

Arsenal đang để ý đến Dani Ceballos nhưng lại không có đủ tài chính, rất có thể họ lên phương án mượn cầu thủ này.

Tottenham đang kết nối với Bale nhưng lại bị từ chối khi đưa ra mức giá 55 triệu bảng.

Đội bóng Hoàng gia cần phải bán hết đống hàng tồn trên trước khi nghĩ đến chuyện ngã giá mua Paul Pogba, hiện bị MU hét 200 triệu euro (khoảng 180 triệu bảng).

real madrid len ke hoach ban cac ngoi sao de co 200 trieu bang mua pogba
Dani Ceballos cũng không có chỗ đứng ở Bernabeu

Trong khi đó, Atletico Madrid là đội duy nhất còn liên hệ với tuyển thủ Colombia - James Rodriguez.

Đã vung ra gần 272 triệu bảng để đưa về những cái tên đình đám như Hazard, Jovic, Militao... Real Madrid cần nhanh chóng bán người thừa để cân bằng ngân quỹ và lực lượng.

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile