Ra mắt sản phẩm Thạch xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên

Ngày 18/5/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vgreen chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới - Thạch Xanh Kombucha Hasu nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ.
Vĩnh Phúc: Khai trương điểm giới thiệu, trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ Hải Dương: Phấn đấu mỗi năm có thêm ít nhất 50 sản phẩm OCOP Bắc Ninh phấn đấu giai đoạn 2022-2025 có ít nhất 200 sản phẩm OCOP

Thạch Xanh Kombucha Hasu sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, lấy cảm hứng từ nhân vật Thạch Sanh khỏe mạnh, trí - dũng song toàn trong câu chuyện cổ tích dân gian xưa; là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa Thạch rau câu truyền thống và trà Kombucha hoa quả, tạo nên hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe vì có nhiều lượng lợi khuẩn, các axit hữu cơ có trong kombucha giúp thúc đẩy tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Theo Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vgreen, trà Kombucha ngoài những lợi ích sức khỏe như những loại trà thông thường mà còn giàu lợi khuẩn và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và axit hữu cơ, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Ra mắt sản phẩm Thạch xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên

“Chúng tôi ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực vi sinh, đồng thời vận dụng thêm lý thuyết của khoa học dưỡng sinh hiện đại bằng cách cấy thêm một số probiotic khỏe mạnh và loại bỏ một số vi sinh có hại có trong Kombucha. Kết quả, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chủng Scoby mới( hệ cộng sinh của vi khuẩn và nấm men). Chúng tôi đã ứng dụng giống Scoby độc quyền này vào sản xuất trà VKombucha hoa quả truyền thồng giàu lượng lợi khuẩn hơn so với những loại trà Kombucha hiện có trên thị trường” - ông nói.

Ra mắt sản phẩm Thạch xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên
Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vgreen

Sản phẩm ra đời dựa trên 3 thế mạnh: sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu lợi khuẩn, đặc biệt sử dụng đường bổ sung từ quả la hán, hỗ trợ người đang ăn kiêng, Thạch Xanh Kombucha Hasu được coi là bước tiến mới của VGreen trong việc thúc đẩy phát triển của các sản phẩm “healthy” tại Việt Nam, mở ra cơ hội xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Bà Trần Thanh Việt, người sáng lập và điều hành VGreen cho biết, đơn vị này sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà khoa học, chuyên gia để nghiên cứu, sáng tạo các dòng thực phẩm xanh, xây dựng hệ sinh thái sản phẩm từ kombucha không chỉ dừng lại ở sản phẩm trà, thạch xanh mà tiếp theo sẽ là dòng sữa chua kombucha, rau củ quả muối từ kombucha, mỹ phẩm kombucha…

Đội ngũ R&D của VGreen cũng đang nỗ lực nghiên cứu các dòng thực phẩm medi food với mục tiêu mang dòng thực phẩm tốt cho cộng đồng. Hiện VGreen hướng tới phát triển phân phối trên thị trường nội địa qua các kênh bán hàng ở 64 tỉnh, thành và các hệ thống phân phối lớn.

Bảo Phương
Phiên bản di động