Quảng Nam: Y án 20 năm tù cho kẻ xâm hại tình dục trẻ em

Sau khi xâm hại tình dục một bé gái mới học lớp 1, đối tượng chở về gần nhà cháu thì cho xuống, rồi bình thản vào quán internet ngồi chơi, sau đó bị bắt.
Bài 24 - Quảng Nam: Không nhận được sổ đỏ, 1000 người dân kiến nghị chuyển qua hình sự Ông Trần Ánh được bầu làm Bí thư Thành ủy Hội An Quảng Nam sẽ công bố danh mục dự án có sử dụng đất và đấu thầu cả nước Đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất của người dân tại Quảng Nam
quang nam y an 20 nam tu cho ke xam hai tinh duc tre em
Bị cáo Trần Văn Quang đã xâm hại tình dục đối với bé gái chỉ mới học lớp 1 (Ảnh CAQN)

Sáng 2/8, tại phiên phúc thẩm, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên y án sơ thẩm 20 năm tù đối với bị cáo Trần Văn Quang (sinh năm 1994; ngụ xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, tại phiên xét xử sơ thẩm (ngày 11/4), TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Quang 20 năm tù.

Sau phiên xét xử sơ thẩm, bị cáo Quang có đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

Tuy nhiên, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng nhận định, mức án mà TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên là phù hợp, đúng người, đúng tội mà bị cáo đã gây ra.

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ ngày 8/11/2018, sau khi nhậu với bạn bè, trên đường đi xe máy về nhà Trần Văn Quang gặp cháu T. (học sinh lớp 1) đang đứng trước cổng trường học.

Quang dừng xe nói với cháu T. Quang cho đi nhờ về nhà. Chở cháu T. được một đoạn, Quang ghé vào một tiệm tạp hóa mua kẹo để dụ cháu T., sau đó chở cháu T đến khu vực vắng vẻ phía sau một sân bóng đã ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam) và xâm hại tình dục cháu bé.

Sau khi thoả mãn thú tính của mình, Quang chở cháu T. về gần nhà cháu thì cho xuống xe. Sau đó, Quang vẫn bình thản vào quán internet ngồi chơi và bị bắt.

N.Dương
Xem phiên bản mobile