Quảng Nam: Hàng chục đối tượng lao vào nhà truy sát 3 cha con, một người tử vong

3 người trong một gia đình tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bị một nhóm đối tượng dùng hung khí lao vào nhà truy sát, một người đã tử vong sau đó.        
Quảng Nam: Kê biên tài sản tranh chấp Khách sạn Đông Dương tại Hội An Quảng Nam: Thưởng nóng ban chuyên án cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Đại Lộc Quảng Nam: Đối tượng trốn 2 lệnh truy nã ra đầu thú Quảng Nam: Bắt khẩn cấp đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
quang nam hang chuc doi tuong lao vao nha truy sat 3 cha con mot nguoi tu vong
Hiện trường vụ truy sát tại nhà ông Văn (ảnh: Cường Đạt)

Sáng 15/6, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang tổ chức truy tìm nhóm đối tượng truy sát 3 cha con ngay tại nhà, khiến người cha tử vong, 2 người con trai hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng hơn 17h chiều 14/6, người dân nghe thấy tiếng la hét lớn tại nhà ông Phạm Văn (62 tuổi, thôn Xuân Qúy, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Những người hàng xóm gần đó đã chạy đến nhà ông Văn thì phát hiện, ông Văn nằm bất động trên vũng máu ngay trước nhà, trên người có nhiều vết chém.

2 con trai của ông Văn là Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi) và Phạm Ngọc Phát (26 tuổi) vẫn đang bị hàng chục người lạ mặt dùng hung khí truy sát. Trong đó, Phạm Ngọc Phát đã nằm gục trước hiên nhà mình.

Người dân sau đó đã đưa cả 3 cha con ông Văn đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau khi tới bệnh viện, ông Văn đã tử vong.

Theo kể lại của một số người dân, trước khi xảy ra vụ truy sát, nhóm đối tượng gồm 4 người chở nhau trên 2 xe máy đến nhà ông Văn và đã xảy ra xô sát với cha con ông Văn, bị cha con ông Văn đuổi đánh khiến cả nhóm phải bỏ chạy, bỏ lại cả xe máy SH.

Khoảng nửa tiếng sau, nhóm này quay lại nhà ông Văn, kéo thêm hàng chục người khác cùng nhiều hung khí, hung hãn xông thẳng vào nhà truy sát 3 cha con ông Văn.

Hậu quả, ông Văn bị chém và tử vong sau đó tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, 2 con trai ông Văn hiện nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành điều tra, làm rõ.

N.Dương
Xem phiên bản mobile