Quảng Nam: Côn đồ vào lao vào nhà chém trọng thương hai vợ chồng

Cả chục đối tượng mang mã tấu bất ngờ lao vào nhà chém tới tấp hai vợ chồng bán cà phê gây hoảng loạn tại xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, (Quảng Nam).    
Bắt nhóm đối tượng mạo danh Công an, Viện Kiểm sát lừa đảo 500 tỷ đồng Quảng Nam: Điều chỉnh quy hoạch cục bộ Dự án Gami Hội An Quảng Nam được chọn tổ chức Kỳ thi Olympic Tin học du học Nga năm 2020 Quảng Nam: Bắt giữ vụ vận chuyển gần 400 kg pháo nổ, Công an Duy Xuyên được thưởng nóng
quang nam con do vao lao vao nha chem trong thuong hai vo chong
Các nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào lúc 9h tối ngày 21/1 (27 tháng Chạp), một nhóm côn đồ tại xã Bình Minh cùng huyện Thăng Bình thuê taxi kéo nhau đến nhà anh Sơn sát khí đăng đằng sử dụng mã tấu tấn công người nhà anh Sơn khi đang ăn cơm tối.

Theo lời kể lại của nạn nhân: Nhà anh Sơn bán cà phê , thời điểm đó đã khá khuya, một thanh niên vào gọi cà phê. Anh Sơn nói đến giờ nghỉ bán để dọn dẹp.

Thanh niên này nói: “Không bán thì tôi dỡ quán. Tôi thích vậy được không?”. Thấy thế, anh Sơn mời khách ra để đóng cổng. Tuy nhiên, khi ra ngoài, đối tượng nhặt quả dừa ném vào đầu tôi rồi bỏ chạy.

“Tưởng mọi chuyện chỉ dừng ở đó, anh Sơn vào nhà vừa dọn cơm ăn thì cả chục đối tượng kéo tới nhà dùng mã táu tấn công”, Anh Sơn cho biết!

Do bị các đối tượng tấn công bất ngờ, anh Sơn bị chém nhiều nhát vào ngực, đứt lìa 2 ngón tay, rách trán. Chị Cúc vợ anh Sơn cũng bị các đối tượng chém vào đầu và mặt.

Lúc này anh Sơn gắng hết sức lùi vào trong nhà đóng cửa, sau đó được người hàng xóm đưa đi cấp cứu. Chị Cúc vợ anh Sơn phải chờ đến lúc lực lượng công an đến giải vây mới đưa đi cấp cứu được.

Theo người dân trong vùng cho biết , đây là nhóm đối tượng chuyên đi đập phá, đánh người gây thương tích ở nhiều nơi nhưng chưa được xử lý.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác minh điều tra nhóm đối tượng hung hãn trên.

Minh Hải
Xem phiên bản mobile