Quảng Nam: Cách ly 5 trường hợp tiếp xúc với du khách nhiễm SARS-CoV-2

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam đã thông tin về việc cách ly những người tiếp xúc với du khách Anh bị nhiễm virus SARS-CoV-2 trên địa bàn.
Hành trình di chuyển và những người tiếp xúc gần với ca nhiễm SARS-CoV-2 thứ 2 ở Quảng Nam Quảng Nam: Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến ở Điện Bàn Bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 thứ 33 lưu trú tại Resort Boutique Hội An Ca bệnh số 33 nhiễm virus SARS-CoV-2 là một nam du khách đang lưu trú tại TP Hội An Chưa liên lạc được 4 du khách trên chuyến bay VN0054 từng đến Hội An lưu trú
quang nam cach ly 5 truong hop tiep xuc voi du khach nhiem sars cov 2
Quảng Nam đã cách ly 5 trường hợp tiếp xúc với du khách nhiễm SARS-CoV-2 (Ảnh: V.Q)

Ngày 11/3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam đã thông tin về việc cách ly những người tiếp xúc với du khách người Anh bị nhiễm virus SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Theo đó, sau khi rà soát lịch trình của nam du khách, Trung tâm Quản lý Bảo tồn di sản văn hóa Hội An đã tiến hành biện pháp cách ly tại nhà đối với những người sau: Ông Trần Trinh (SN 1966, ngụ thôn Thanh Nhứt, xã Cẩm Thanh); ông Trần Quang Ngọc (SN 1984, ngụ khối Tân Khai, phường Điện Dương); ông Trần Trung Khoán (SN 1976, ngụ thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh).

quang nam cach ly 5 truong hop tiep xuc voi du khach nhiem sars cov 2
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam thông tin về việc cách ly những người tiếp xúc với du khách Anh bị nhiễm virus SARS-CoV-2 trên địa bàn (Ảnh: T.P)

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tiến hành việc cách ly đối với nhân viên của nhà Bảo tàng Văn hóa dân gian Hội An. Cụ thể, các nhân viên này đã tiếp xúc với du khách người Anh mà không mang khẩu trang. Những nhân viên trên gồm ông Thái Định (SN 1994) và bà Phạm Thị Thanh Châu (SN 1981).

Tấn Phước
Xem phiên bản mobile