Quảng Nam: Bắt giữ đối tượng nhiều lần cố ý gây thương tích rồi bỏ trốn

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, Vũ dùng lưỡi dao nhỏ của chiếc bấm móng tay đâm nạn nhân thương tích 26%, sau đó bỏ trốn vào một bãi vàng ở tỉnh Quảng Ngãi.    
Quảng Nam có Giám đốc Công an tỉnh mới Quảng Nam: Cưỡng hiếp con gái riêng, con gái ruột, nỗi đau hằn sâu trong đầu trẻ nhỏ Quảng Nam: Điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Quảng Nam: Cảnh sát giao thông đuổi bắt tội phạm như phim hành động Quảng Nam: Điều tra làm rõ hành vi lăng mạ, chống người thi hành công vụ tại xã Tiên lãnh
quang nam bat giu doi tuong nhieu lan co y gay thuong tich roi bo tron
Cơ quan Công an làm việc với đối tượng (Ảnh: CAQN)

Ngày 12/11, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Vũ, sinh năm 1989, trú Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Vũ có mâu thuẫn cá nhân với ông Huỳnh Ngọc Hùng (trú Tiên An, Tiên Phước) nên đã gây gổ, xô xát với ông Hùng.

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, Vũ dùng lưỡi dao trong bấm móng tay của mình đâm ông Hùng bị thương tích 26% và bỏ trốn vào một bãi vàng tại tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Nam: Điều tra làm rõ hành vi lăng mạ, chống người thi hành công vụ tại xã Tiên lãnh Quảng Nam: Cảnh giác với thủ đoạn cho vay nặng lãi Tử hình kẻ hiếp, giết cô gái trẻ ở Quảng Nam Quảng Nam: Án mạng xảy ra do mâu thuẫn khi xem bóng đá

Một thời gian sau, khi sự việc lắng đi, Vũ về lại Tiên Phước. Tuy nhiên, trong lúc đang nhậu tại nhà một người quen, dù không có mâu thuẫn với nạn nhân, nhưng do bản tính côn đồ cộng với hơi men trong người Vũ tiếp tục gây chuyện.

Theo đó, Vũ đã dùng ghế đánh vào đầu anh Trần Quốc Rin (SN 1995), trú cùng địa phương, gây thương tích cho anh Rin 18%.

Sau khi gây án, Vũ bỏ mặc nạn nhân và tiếp tục trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, sau đó Vũ bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Được biết Vũ là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên lui tới các bãi đào vàng.

N.Dương
Xem phiên bản mobile