Quảng Nam: Bắt con nghiện ma túy buôn bán ''cái chết trắng''

Để có tiền sử dụng ma túy, Nguyễn Tấn Lợi đã buôn bán, cất giấu "cái chết trắng" ở nhiều vị trí trong nhà để bán lại cho các con nghiện khác.
Quảng Nam: Bảo đảm an toàn cho du khách, ngăn ngừa dịch Covid -19 Quảng Nam: Vẽ “dự án ma” bán đất nền 2 đối tượng bị khởi tố Phát hiện 31 người sử dụng ma túy trong một quán karaoke tại Hội An Giám đốc Công an Quảng Nam được Chủ tịch nước thăng hàm Thiếu tướng
quang nam bat con nghien ma tuy buon ban cai chet trang
Đối tượng Nguyễn Tấn Lợi và tang vật. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Ngày 23/2, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Theo đó, vào lúc 22 giờ ngày 21/2/2020, tại đoạn đường Trần Hưng Đạo, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Quảng Nam phối hợp với Đồn biên phòng Cửa Đại và Công an phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quagr Nam bắt quả tang Nguyễn Tấn Lợi, sinh năm 1984, trú phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng phối hợp phát hiện, thu giữ 1 gói nylon, bên trong có chứa ma túy.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Lợi ở khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc phát hiện thêm nhiều gói ma túy và 17 viên ma túy tổng hợp. Tổng trọng lượng là 33,53 gram ma túy các loại.

Bước đầu, Lợi khai nhận mình là người nghiện ma túy. Để có tiền sử dụng, sau khi mua ma túy về, Lợi phân lẻ thành nhiều gói và cất giấu ở nhiều vị trí trong nhà để bán lại cho các con nghiện khác sử dụng.

Hiện, phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Theo (TTXVN/Vietnam+)
Phiên bản di động