Quang Hải và Tiến Linh có nguy cơ chấn thương do thi đấu liên tục

Tại những buổi tập trong đợt tập trung của đội tuyển quốc gia Việt Nam, hai tuyển thủ Quang Hải và Tiến Linh đã phải tập luyện theo chế độ riêng.
Chú thích ảnh
Quang Hải đang có nguy cơ cao bị chấn thương (Ảnh: TTXVN)

Về trường hợp của Quang Hải, bác sỹ Choi Ju-young cho biết anh không gặp chấn thương nhưng có nguy cơ cao bị chấn thương.

“Thực ra, Quang Hải không hề bị chấn thương. Khi tập trung đội tuyển, chúng tôi đã kiểm tra y tế đối với các cầu thủ. Chúng tôi nhận thất cơ đùi sau của cậu ấy hơi yếu một chút và có khả năng sẽ dẫn đến chấn thương. Chính vì thế tôi có bàn với HLV trưởng xem làm thế nào giữ gìn cơ đùi sau cho Quang Hải. Chỗ nào chưa hoàn thiện thì tôi sẽ tập cho cậu ấy hoàn thiện. Có thể nói Quang Hải chưa gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Hiện nay chúng tôi tiếp tục tập phục hồi kết hợp vật lý trị liệu để Quang Hải có thể trở lại” - bác sỹ Choi Ju-young chia sẻ.

Đối với chấn thương của Tiến Linh, bác sỹ Choi Ju-young cho biết tiền đạo trẻ của Becamex Bình Dương bị một tổn thương giống như mụn cóc ở ngón chân áp út. Thời gian qua, do bận thi đấu liên tục tại V-League nên Tiến Linh chưa có điều kiện để chữa trị dứt điểm. Điều này đã khiến vết thương chuyển biến sưng lên, gây khó khăn cho tập luyện.

Ban huấn luyện đã quyết định đưa Tiến Linh đi bệnh viện để cắt bỏ chấm mụn đó. Sau thời gian nghỉ ngơi, Tiến Linh đã có thể quay lại tập luyện cùng đội tuyển.

Lịch thi đấu hai trận đấu giao hữu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam Lịch thi đấu hai trận đấu giao hữu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu vào ngày 23/12 trên SVĐ Cẩm ...

Nguồn: TTXVN
baotintuc.vn
Xem phiên bản mobile