Quang Hải là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Sau những thành công vang dội như chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, lọt vào tứ kết ASIAN Cup 2019, bóng đá Việt Nam góp mặt trong rất nhiều đề cử ở các hạng mục và tỏ ra thắng thế trong cuộc bầu chọn HLV xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á.
Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng… được vinh danh sau mùa giải thành công Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển Việt Nam và Quang Hải 1,2 tỷ đồng Thắng Malaysia, thầy Park gửi "chiến thư" tới Indonesia

Buổi lễ trao giải thưởng bóng đá Đông Nam Á AFF Awards Night 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8/11.

Ở cuộc bầu chọn HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á của năm, HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam gần như không có đối thủ khi chỉ vì chỉ phải cạnh tranh với đồng nghiệp Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia, người chưa từng thắng ông trong các lần đối đầu gần đây giữa Việt Nam và Malaysia.

quang hai la ung cu vien so 1 cho danh hieu cau thu xuat sac nhat dong nam a

Tại cuộc bầu chọn Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội FC nổi lên là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đối thủ của Quang Hải trong cuộc bầu chọn này không ai khác chính là gương mặt quen thuộc Chanathip Songkrasin đến từ ĐT Thái Lan. Ngoài ra, các ứng cử viên cho danh hiệu này gồm có: Luqman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan), Fabian Andres Monge (Australia).

quang hai la ung cu vien so 1 cho danh hieu cau thu xuat sac nhat dong nam a
Quang Hải là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là ứng cử viên cho danh hiệu HLV của năm dành cho bóng đá nữ cùng với các đồng nghiệp Win Thu Moe (Myanmar), Nuengruethai Sathongwien, Naruephon Kaenson (Thái Lan).

Đối với danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm, Trần Văn Vũ của Việt Nam “đấu” trực tiếp với Mohd Khairul Effendy B. Mohd Bahrin (Malaysia).

Các giải thưởng tại AFF Awards Night 2019:

Giải thưởng Thiện chí ASEAN

Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato' Sri Pual Mony

Giải thưởng Trọng tài nam/nữ của năm

Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam/nữ

Cầu thủ trẻ của năm

Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm

Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm

Giải thưởng Liên đoàn của năm

Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm

Giải thưởng Huấn luyện viên nam/nữ của năm

Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018

Giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc Đông Nam Á

Giải thưởng Cầu thủ nam/nữ của năm

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile