Quảng Bình: Thêm 2 học sinh đuối nước tử vong trên sông Gianh

Như vậy cùng ngày, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 5 học sinh tử vong trên sông Gianh.
Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước tử vong trên sông Gianh sau lễ bế giảng

Chiều 23/5, tin từ UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, 2 em H.T.A.T (9 tuổi) và H.T.K.Y (6 tuổi, đang học tại Trường Tiểu học và THCS số 1 Trọng Hóa) cùng mẹ lên rẫy đã rủ nhau xuống tắm tại sông Gianh.

Trong lúc tắm, 2 em nhỏ này đã bị đuối nước dẫn đến tử vong. Thi thể của 2 nạn nhân sau đó đã được người dân phát hiện và đưa lên bờ ngay sau đó.

quang binh them 2 hoc sinh duoi nuoc tu vong tren song gianh
Hiện trường vụ 2 học sinh đuối nước tử vong trên sông Gianh

Như Tuổi trẻ và Pháp luật đã đưa tin, cùng ngày, vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em học sinh cấp 2 tử vong vừa được ông Đoàn Mạnh Toàn, Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình xác nhận.

Theo đó, khoảng 9h sáng nay, sau khi dự lễ tổng kết năm học tại Trường THCS Thanh Thạch, một nhóm gồm 8 học sinh đã rủ nhau ra sông Gianh, đoạn qua thôn 2, xã Thanh Thạch để tắm.

Trong lúc tắm, có 3 học sinh bị đuối nước dẫn đến tử vong gồm: Nguyễn Thị H.T, Nguyễn C.L và Nguyễn T. H đều sinh năm 2007 và đang là học sinh lớp 6 tại Trường THCS Thanh Thạch.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Thạch cũng đã xuống hiện trường tìm hiểu sự việc. Đồng thời cử lực lượng hỗ trợ gia đình các nạn nhân lo công tác hậu sự cho 3 học sinh xấu số theo phong tục của địa phương.

Linh Anh
Xem phiên bản mobile