Quảng Bình: Tắm sông Dinh, 3 học sinh lớp 8 mất tích

Một nhóm học sinh lớp 8 tại tỉnh Quảng Bình rủ nhau ra sông tắm thì không may mất tích. Lực lượng chức năng phải vào cuộc tìm kiếm khẩn cấp.
Quảng Bình thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcHải Dương có tân Giám đốc Công an tỉnhT&T Group và SHB trao tặng xe cứu thương hỗ trợ Quảng Trị - Quảng Bình chống dịch

Trước đó, vào chiều cùng ngày, một nhóm 3 học sinh lớp 8 thuộc Trường THCS thị trấn Nông trường Việt Trung rủ nhau đi chơi từ khoảng 15 giờ chiều.

Lực lượng chức năng tập trung tìm kiếm nạn nhân tắm sông bị mất tích (Ảnh: CTV)
Lực lượng chức năng tập trung tìm kiếm nạn nhân tắm sông bị mất tích (Ảnh: CTV)

Tuy nhiên, sau đó cả 3 em đều bị mất tích. Người nhà đi tìm thì phát hiện thấy xe đạp và điện thoại của 3 em để trên bờ sông Dinh nên đã báo với chính quyền địa phương, đồng thời tổ chức xuống sông tìm kiếm.

Hàng chục chiến sĩ của đơn vị cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Quảng Bình sau đó cũng đã có mặt để tham gia tìm kiếm cùng chính quyền và người dân địa phương.

Đến 23 giờ 45 đêm 27/6, lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể 2 trong số 3 học sinh lớp 8, đoạn sông Dinh qua thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Văn Dụng
Xem phiên bản mobile