PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital”

PV GAS và đối tác Tư vấn EY tổ chức chuỗi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital”.
PV GAS vinh danh 38 cá nhân, tập thể có thành tích trong An toàn vệ sinh lao động Các đơn vị PV GAS tích cực đảm bảo an ninh, an toàn, PCCC PV GAS triển khai nhiều chương trình thân ái vào dịp 20/10 PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng vì miền Trung thân yêu

Với tinh thần quyết tâm của Ban lãnh đạo PV GAS ngay từ Lễ khởi động Dự án và quá trình hợp tác tích cực của tập thể người lao động PV GAS đối với Dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”, PV GAS và đối tác Tư vấn EY đã hoàn thành giai đoạn khảo sát hiện trạng và bắt đầu chuỗi hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” (Tiếp năng lượng qua sức mạnh số) trong hai ngày 26 - 27/10/2022.

Ông Trần Vũ Trung – Chủ nhiệm cao cấp EY Việt Nam giới thiệu về chuỗi hội thảo
Ông Trần Vũ Trung - Chủ nhiệm cao cấp EY Việt Nam giới thiệu về chuỗi hội thảo

Nội dung hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” tập trung phân tích về quá trình chuyển đổi số ở 4 lĩnh vực: “Quản trị nội bộ”, “Kinh doanh khí”, “Tài chính - Kế toán” và “Chuỗi sản xuất- cung ứng”; Xoay quanh các thành tựu mới về Chuyển đổi số trên thế giới và đề xuất những phương thức áp dụng trên cơ sở kết quả khảo sát hiện trạng của PV GAS. Chuỗi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả và chuyên gia trong nước và quốc tế của Tư vấn EY về Chuyển đổi số và lĩnh vực Dầu khí.

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó tổng giám đốc EY Việt Nam chia sẻ về bối cảnh và xu hướng trong ngành công nghiệp khí.
Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng giám đốc EY Việt Nam chia sẻ về bối cảnh và xu hướng trong ngành công nghiệp khí.

Chuỗi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của lãnh đạo và CBCNV PV GAS theo hình thức trực tiếp tại tòa nhà PV GAS Tower kết hợp trực tuyến với các điểm cầu TP Hồ Chí Minh - Cà Mau - Vũng Tàu - Hải Phòng, với nhiều hình thức tương tác đa dạng như diễn thuyết, thảo luận, bình chọn trực tuyến, tặng quà mini-game.

Các thành viên PV GAS tham dự hội thảo nhận quà tương tác trong mini-game
Các thành viên PV GAS tham dự hội thảo nhận quà tương tác trong mini-game

Kết quả thăm dò sau Hội thảo cho thấy sự tiến triển về nhận thức Chuyển đổi số, sự hứng thú về các công nghệ số tiềm năng, và tinh thần chia sẻ tích cực của các thành viên PV GAS tham gia. Sự kiện diễn ra thành công đánh dấu bước đi tiếp theo quan trọng của PV GAS trên hành trình Chuyển đổi số của mình.

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital”

Phát huy những kết quả đạt được, PV GAS và Tư vấn EY sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các công việc tiếp theo của dự án để xây dựng lộ trình Chuyển đổi số cho PV GAS, đáp ứng tầm nhìn của lãnh đạo PV GAS và phù hợp với chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hải Anh
Xem phiên bản mobile