PV GAS đồng hành cùng những thành tích của ngôi sao quần vợt Lý Hoàng Nam

Vận động viên quần vợt nổi bật nhất của Việt Nam Lý Hoàng Nam là trường hợp tài năng duy nhất được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chọn hỗ trợ và đồng hành. Với logo PV GAS trên ngực áo, trong năm 2020 và 2021, Lý Hoàng Nam tiếp tục gặt hái những thành tích mới và đang nỗ lực để tỏa sáng tại SEA Games 31 – Hà Nội 2021.
Ngày hội hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” tại PV GAS Áo dài tô điểm cho PV GAS trong tuần lễ chào mừng 8/3 Nâng cao hiệu quả công tác điều độ, quản lý an toàn giao nhận sản phẩm tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu Lễ giao nhận lô Condensate đầu tiên theo hợp đồng BCC giữa PV GAS và PVOIL

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, PV GAS là doanh nghiệp luôn đứng ở Top đầu các Bảng xếp hạng các Doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Namvới mức đánh giá uy tín cao ở những tiêu chí quan trọng nhất như Năng lực tài chính, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế. PV GAS được đánh giá đặc biệt về tiềm năng phát triển, đạt tăng trưởng cổ phiếu tốt, có ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Việt Nam; có Uy tín trên truyền thông và tích cực hưởng ứng, tham gia các chương trình an sinh xã hội trên khắp các địa bàn cả nước, với mức tài trợ cho công tác an sinh xã hội hàng năm đạt mức 100 tỷ đồng.

PV GAS đã trở thành nhà tài trợ độc quyền nhiều năm liền của Siêu Cúp bóng đá Quốc gia, Nhà tài trợ độc quyền Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia, tham gia hỗ trợ các hoạt động nổi bật nhất của thể thao nước nhà nói chung. Đối với Liên đoàn Quần vợt (tennis) Việt Nam, PV GAS là đơn vị quảng cáo đồng hành toàn bộ các giải trong hệ thống quần vợt quốc gia và quốc tế do Liên đoàn đăng cai, các hoạt động sự kiện của Liên đoàn và vận động viên Lý Hoàng Nam.

PV GAS đồng hành cùng những thành tích của ngôi sao quần vợt Lý Hoàng Nam

Đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và VĐV Lý Hoàng Nam, PV GAS tin tưởng và khẳng định Liên đoàn tố chức nhiều giải đấu có chất lượng và chuyên môn cao, cổ vũ thiết thực cho những tài năng trẻ; góp phần xây dựng, phát triển bộ môn quần vợt trở thành một trong những đấu trường có sức thu hút của khu vực, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần và rèn luyện sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Gắn bó với Liên đoàn, PV GAS cũng mong muốn thương hiệu PV GAS ngày một trở nên quen thuộc, thân thiết với tất cả mọi người.

Mùa giải 2020 - 2021, Lý Hoàng Nam vẫn duy trì phong độ đỉnh cao của mình, liên tiếp giành được những thành tích cao. Có gần 20 năm chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp quần vợt, Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định tài năng của một thần đồng, từng vô địch U10 tại Nha Trang vào năm 9 tuổi. Nhiều năm liền, tay vợt trẻ gần như thâu tóm toàn bộ giải đấu trong nước mà mình tham dự; liên tiếp vô địch vượt tuổi (vô địch U14 khi 12 tuổi, vô địch U16 khi 14 tuổi, vô địch U18 khi 16 tuổi).

Anh cũng là vận động viên quần vợt Việt Nam đầu tiên vô địch một nội dung trẻ ở một giải quần vợt Grand Slam, khi anh giành ngôi vô địch nội dung đôi nam trẻ tại giải quần vợt Wimbledon 2015. Vào ngày 12 tháng 11 năm 2018, anh xếp thứ 385 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP). Hiện nay, Lý Hoàng Nam đang đứng trong Top 700 của bảng xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp nam thế giới. Đây là thành tích cao nhất mà các tay vợt Việt Nam đạt được từ trước đến nay.

PV GAS đồng hành cùng những thành tích của ngôi sao quần vợt Lý Hoàng Nam

Năm 2019, tấm HCV lịch sử tại SEA Games 30 mà Lý Hoàng Nam mang về cho đoàn thể thao Việt Nam sau hơn 50 năm chờ đợi đã làm thay đổi phong trào quần vợt nước nhà. Anh cho biết kỹ năng và thể lực của mình ngày càng hoàn thiện và sẽ quyết tâm giành HCV SEA Games thứ 2 cho quần vợt Việt Nam vào cuối năm 2021. Lý Hoàng Nam còn phấn đấu đạt thành tích cao ở các giải để tích lũy điểm thưởng, phấn đấu quay lại Top 400 thế giới và tham dự các giải đấu cấp cao thuộc hệ thống ATP Challenger Tour ngay khi đại dịch Covid bị đẩy lùi.

Mở đầu năm 2021, tại giải VTF Masters 500 – Hải Đăng Cúp 2021, Lý Hoàng Nam cũng đã chào mừng năm SeaGame 31 bằng chiếc cup Vô địch đơn nam danh giá. Đây là giải đấu cấp độ cao nhất của Liên đoàn quần vợt Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Với sự chu đáo và nhiệt tình trong công tác tổ chức, năm nay, một lần nữa Tây Ninh là nơi đăng cai thành công Giải quần vợt VTF Masters 500, góp phần khởi động cho mùa giải 2021 hứa hẹn đầy hấp dẫn của Quần vợt Việt Nam. Giải thu hút đến 178 vận động viên (VĐV), là các gương mặt hàng đầu của Việt Nam, từ 14 câu lạc bộ mạnh trên khắp cả nước gồm: Hà Nội, CLB quần vợt Hải Đăng, Hưng Thịnh - TP HCM, DTTC Đà Nẵng, Becamex Bình Dương, Thanh Hoá, Đồng Nai, Quân đội, Hải Dương, Kiên Giang, CLB ACE Sport Thanh Hồng Vĩnh Long, CLB Tennis Fan League, VNTennis, CLB TPS Thành Phong.

PV GAS đồng hành cùng những thành tích của ngôi sao quần vợt Lý Hoàng Nam

Theo BTC, ở giải đấu lần này, ngoài việc để các VĐV có cơ hội tranh tài với nhau thì thông qua giải đấu, VTF sẽ tiếp tục tuyển chọn ra các VĐV có thành tích tốt vào ĐT Quần vợt Việt Nam để chuẩn bị cho tại SEA Games 31 sẽ tổ chức vào tháng 11/2021 tại Bắc Ninh.

Dù đã khẳng định được vị thế số 1 của mình nhưng Hoàng Nam cho biết đang có nhiều tài năng trẻ nổi lên và sẽ nhanh chóng bắt kịp anh trong tương lai: “Quần vợt nước nhà đang có nhiều tài năng trẻ tiến bộ rất nhanh, ví dụ như Vũ Hà Minh Đức (Hải Đăng Tây Ninh) hay Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh TP HCM). Tôi tin rằng các em ấy sẽ nhanh chóng bắt kịp trình độ của tôi trong thời gian tới nếu như nỗ lực tập luyện và được cọ sát nhiều hơn”.

Hoàng Nam còn cho biết: Mục tiêu lớn nhất của năm 2021 vẫn là Huy chương Vàng SEA Games 31, tiếp theo đó sẽ là những cột mốc khác nhằm chinh phục quần vợt nhà nghề trong mục tiêu lớn mà anh theo đuổi và cống hiến, với màu cờ sắc áo Việt Nam.

BSR đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn, dấu mốc mới của ngành Dầu khí BSR đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn, dấu mốc mới của ngành Dầu khí

Ngày 10/3, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn không có tai nạn ...

KĐN vượt chỉ tiêu kế hoạch trồng cây trên công trình khí năm 2021 KĐN vượt chỉ tiêu kế hoạch trồng cây trên công trình khí năm 2021

Đoàn TN phối hợp với Công đoàn KĐN tiếp tục triển khai chương trình trồng cây đợt 3 tại Trung tâm Phân phối khí Nhơn ...

KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu KĐN tiếp tục chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí", Đoàn Thanh niên và Công ...

PV GAS tăng cường giải pháp ứng phó dịch Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021 PV GAS tăng cường giải pháp ứng phó dịch Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, PV GAS đề cao tinh thần làm việc mới, quyết tâm vượt lên những thử thách của tác động kép, ...

Hải Anh
Xem phiên bản mobile