"Phút cuối" của sinh viên Báo chí

Đêm nhạc hội "Phút cuối" tập hợp nhiều câu chuyện sinh viên được lồng ghép trong những tiết mục dàn dựng công phu. Điều  này khiến sinh viên có cảm xúc khi phải nói lời chia tay mái trường gắn bó 4 năm tươi trẻ.
Chậm một nhịp để hoài niệm “những điều ở lại” cùng sinh viên Báo chí Kết quả bóng đá hôm nay: Ronaldo "cứu" Juventus ở phút cuối

Tối 14/7, sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức nói lời “tạm biệt” 4 năm thanh xuân tươi đẹp bằng đêm nhạc hội "Phút cuối".

2953 ynh 1
flashmos sôi động.

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, sự kiện đêm nhạc "Phút cuối" dần trở thành món ăn tinh thần mang thương hiệu riêng thu hút hàng trăm sinh viên năm cuối nói riêng, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung. Chương trình năm nay có chủ đề "Hồi đáp của thời gian kể về những câu chuyện đáng nhớ, khó quên trong suốt hành trình dài, để lại những dư âm khó phai".

2955 ynh 2
Sinh viên Báo chí hóa thân thành Jack và KICM.
2957 ynh 3
Màn hóa thân thành Chi Pu, Bích Phương, Erick, Hòa Minzy đốt cháy khán phòng bằng những ca khúc đình đám của nhóm sinh viên năm cuối

Phần 1 của chương trình mang tên “lần đầu” dẫn lối cả khán phòng đến khoảng trời ký ức tươi đẹp với âm thanh và ánh sáng.

2958 ynh 4
Tiết mục "Hơn cả yêu" được thể hiện bởi những chàng trai báo chí.
3002 ynh 6
3004 ynh 7
Tiết mục Cảm ơn và xin lỗi, cả hội trường ngập trong ánh nến lung linh, cảm xúc được đẩy lên cao khi hàng trăm ánh nến được thắp sáng. Những cái ôm chia tay đầy quyến luyến diễn ra làm cho hàng trăm gương mặt có mặt trong khán phòng xúc động rơi nước mắt.
3007 ynh 9
3009 ynh 10

Trong phần cuối “lời hồi đáp”, tiết mục Kịch "Điều kỳ diệu ở phòng cách ly số 36" đã để lại nhiều ấn tượng. Đây là tiết mục do các thành viên Đội kịch đội Văn nghệ Xung kích, những cái tên vốn đã quá quen thuộc với các sinh viên trường Báo thể hiện. kịch kể về nhóm sinh viên với những lần trốn học đi chơi, những suy nghĩ bồng bột của tuổi mới lớn, những kỷ niệm khó phai đẹp đẽ trong suốt 4 năm trên giảng đường đại học.

Phút cuối thăng hoa nhất là khi bức thư gửi k36 được vang lên, dưới ánh điện lung linh huyền ảo, bức thư gói gọn tâm tư, tâm tình và cả những điều chưa nói. Hi vọng rằng, thế hệ sinh viên k36 sẽ tung cánh bay xa, khẳng định mình trên con đường đã chọn.

Chia sẻ bên lề sự kiện, trưởng ban đối ngoại, bạn Nguyễn Thu Thảo chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bọn mình đã gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định thực hiện chương trình chia tay k36. Đến hôm nay tất cả cảm xúc, khoảnh khắc cuối cùng của k36 đã được diễn ra trên sân khấu tại hội trường lớn. Hi vọng, K36 sẽ có cơ hội được sống lại những tháng ngày thanh xuân, viết tiếp những ước mơ, hoài bão còn dang dở”.

Kiều Vân - Đức Mậu
Xem phiên bản mobile