Phương Mỹ Chi vui mừng vì được đàn chị H"Hen Niê trao đồ tiếp tế trong khu phong toả

"Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé", Phương Mỹ Chi chia sẻ.
Vẫn học tốt dù chạy show liên tục, Phương Mỹ Chi bật khóc khi nhận phần thưởng Hiền Thục - Phương Mỹ Chi ra mắt ca khúc xuân cực chất, xóa tan tin đồn rạn nứt

Do dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, TP.HCM đã thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7. Phương Mỹ Chi là một trong những nghệ sĩ có nhà ở khu vực phong tỏa. Không thể ra ngoài đi chợ mua thực phẩm, gia đình Phương Mỹ Chi phải nhờ vả đến đội tình nguyện viên. Điều bất ngờ, Hoa hậu H'Hen Niê chính là người mua đơn hàng giúp Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi vui mừng vì được đàn chị H
Phương Mỹ Chi khoe được Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tế đồ ăn.
Phương Mỹ Chi khoe được Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tế đồ ăn.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã gửi lời cảm ơn đến nàng Hậu và khuyên mọi người hãy hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn cho bản thân: "Niềm hạnh phúc mùa dịch đến từ phía tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh chị H'Hen Niê. Quận 8 hiện giờ đã nằm trong khu phong toả nên việc đi lại mua đồ ăn cũng rất khó khăn, nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu thương của các tình nguyện viên thì bà con đã được giao đồ ăn ngay tận nhà.

Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé".

Những ngày qua, H'Hen Niê rất tích cực giúp đỡ bà con trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước đó, người đẹp đồng hành cùng Thành đoàn TP HCM giải quyết các đơn hàng tồn đọng tại các siêu thị. Trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ hình ảnh chọn lựa những loại trái cây ngon, vừa chín để người nhận có thể ăn ngay.

Người đẹp cũng liên hệ để đối chiếu với khách hàng bằng số điện thoại được cung cấp trong mỗi đơn. Hoa hậu mong công việc của cô giúp được nhiều người yên tâm ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo VOV.VN
vov.vn
Xem phiên bản mobile