Phú Yên: Xe khách giường nằm cháy dữ dội

Lúc 8 giờ 50 ngày 3/6 đã xảy ra vụ cháy xe giường nằm chở khách trên Quốc lộ 1A qua đèo Gành Đỏ, khu phố Tân Thạnh, phường Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.
Nghi phạm trong vụ án 3 người trong một gia đình tử vong ở Phú Yên đã bị bắtCông ty xăng dầu Khánh Quỳnh bán hàng nghìn lít xăng kém chất lượngThuận vợ thuận chồng – thúng chai rong ra biển

Theo một số hộ dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe khách biển kiểm soát 99B-018-94 của nhà xe Xuân Chức chạy tuyến Bắc Ninh-TP HCM lưu thông theo hướng Nam-Bắc, khi đi đến Km1290 (thuộc đèo Gành đỏ, khu phố Tân Thạnh), cháy dữ dội, khói bốc cao. Tài xế xe khách đã nhanh chóng hô hoán và hành khách trên xe đã kịp thời thoát ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy xe khách
Hiện trường vụ cháy xe khách

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ thị xã Sông Cầu thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an Phú Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức dập lửa.

Đến 9 giờ 20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn đoàn đám cháy. Cảnh sát giao thông cũng tổ chức phân luồng các phương tiện qua khu vực đèo Gành Đỏ, bảo đảm tránh ùn tắc giao thông.

Phú Yên: Xe khách giường nằm cháy dữ dội

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng xe khách đã bị hư hại nghiêm trọng, phần lớn hành lý của người dân bị lửa thiêu rụi. Chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng Công an kiểm tra hiện trường, phối hợp làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bùi Cử
Xem phiên bản mobile