Phú Thọ: Một phụ huynh đến cổng trường hành hung học sinh lớp 8 trong ngày khai giảng

Một học sinh lớp 8 tại Phú Thọ được cho là có mâu thuẫn với bạn khác nên bị phụ huynh của bạn đến cổng trường đe dọa, hành hung.
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ xây dựng dự án cao tốc Tuyên Quang – Phú ThọPhú Thọ: Thủ tướng Chính phủ thăm trường Tiểu học Yên Lập và trường THPT Yên LậpPhú Thọ: Phát hiện nhóm nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke để mừng sinh nhậtPhú Thọ: Phát hiện 7 thanh niên sử dụng chất ma túy ở quán karaoke Thiên Đường Holywood

Trưa 5/9, trên mạng xã hội có clip kèm theo nội dung "Trường THCS Cự Đồng - Thanh Sơn - Phú Thọ: Học sinh đang khai giảng trong trường bị nhóm người lớn vào trường lôi ra để tác động vật lý. Nhiều người chứng kiến can ngăn không được, nhà trường phải đưa lên công an làm việc.

Sự việc được nhiều nhân chứng chia sẻ do em học sinh kia từng gây gổ, đánh con của người đàn ông trong video, khiến ông bố này tìm đến trường và muốn tự giải quyết mâu thuẫn của con mình. Người lớn, có vợ con rồi mà hành xử với trẻ nhỏ không chấp nhận được".

Hình ảnh được cắt từ Clip vụ xô xát
Hình ảnh được cắt từ clip

Những hình ảnh trong clip thể hiện, một người đàn ông có hành vi túm cổ áo một học sinh nam và liên tục có hành động kéo, giật khiến học sinh nam hoảng loạn. Khi kéo cổ áo học sinh, một phụ nữ đã ôm và can ngăn người đàn ông nhưng người này vẫn tiếp tục hành vi của mình.

Clip sau đó được lan truyền mạnh mẽ kèm theo rất nhiều bình của cộng đồng mạng. Đặc biệt, sự việc diễn ra đúng ngày khai giảng khiến nhiều phụ huynh bức xúc.

Liên quan đến vụ việc này, bà Đinh Thị Dung, Hiệu trưởng Trường THCS Cự Đồng cho biết: "Vụ việc đã được nhà trường báo cáo bằng văn bản đến Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn và Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ). Sau khi có thông báo hoặc kết luận của cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới cơ quan báo chí".

Xem phiên bản mobile