Phú Thọ: Bắt giữ đối tượng có hành vi “trộm cắp tài sản”

Công an huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Đạt để phục vụ công tác điều tra, xử lý hành vi “trộm cắp tài sản”.
Phú Thọ: Bé trai 11 tuổi vướng vào dây điện bị điện giật tử vong Phú Thọ: Một người đàn ông nhắn địa chỉ cho người nhà rồi treo cổ tự tử Phú Thọ: Một phụ huynh đến cổng trường hành hung học sinh lớp 8 trong ngày khai giảng

Trước đó, khoảng 9h ngày 8/9/2022, Công an huyện Cẩm Khê nhận được tin báo của chị H.T.D (34 tuổi, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) về việc khoảng 7h30 cùng ngày tại nhà nghỉ thuộc xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, bị kẻ gian trộm cắp tải sản (gồm: 1 điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 6s Plus, 1 túi xách bên trong có số tiền khoảng 6 triệu đồng cùng với một số giấy tờ và 1 chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda SH 120i, chưa có BKS trị giá 90.915.000 đồng).

Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị Công an huyện Cẩm Khê bắt.
Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, đối tượng Nguyễn Tiến Đạt đã bị Công an huyện Cẩm Khê bắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự chủ trì, phối hợp với các lực lượng tiến hành xác minh, điều tra. Đồng thời, cử các tổ trinh sát truy vết đối tượng theo dấu vết nóng.

Quá trình xác minh xác định, trong thời gian qua, chị D có quan hệ tình cảm với một nam giới tên là Đông ở TP Việt Trì (Phú Thọ), ngoài ra chị D không biết thông tin gì khác. Tối ngày 7/9/2022 nam thanh niên có ở cùng chị D.

Căn cứ tài liệu thu thập và áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến Đạt (30 tuổi, trú tại phường Tân Dân, TP Việt Trì).

Với sự khẩn trương, quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Cẩm Khê đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Tiến Đạt và thu giữ toàn bộ số tài sản trên.

Quá trình làm việc, Nguyễn Tiến Đạt đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của chị D.

Xem phiên bản mobile