Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Cầu Giấy

Sáng 31/1, Đảng bộ quận Cầu Giấy tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết đơn vị công an, quân đội làm nhiệm vụ trực Tết Hà Nội: Trao quyết định bổ nhiệm 2 phó trưởng ban Đảng Thành ủy Hà Nội: Gặp mặt nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ Ban Nội chính Thành ủy triển khai nhiệm vụ năm 2020

Tại Lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phương Kiến Quốc đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang trong 90 năm trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam và khẳng định, từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân quận Cầu Giấy đã chung sức đồng lòng, vượt qua mọi thử thách, đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng. Đời sống của các tầng lớp nhân dân được cải thiện rõ rệt. Cuộc sống mới đã mang lại niềm tin, phấn khởi trong nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Thông tin cụ thể về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong thời gian qua, Phó Bí thư Quận ủy Phương Kiến Quốc phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong việc xây dựng quận ngày càng văn minh, hiện đại.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy cũng cho biết, đợt 3/2/2020, Đảng bộ Cầu Giấy có 2 đồng chí được trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 tổ chức cơ sở Đảng và 18 đảng viên có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015 - 2020 được khen thưởng.

pho bi thu thuong truc thanh uy trao huy hieu 70 nam tuoi dang tai cau giay
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi lễ

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu cùng với bề dầy kinh nghiệm và uy tín của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng thời, các đảng viên lão thành tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương và quận Cầu Giấy ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô thân yêu ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhấn mạnh năm 2020 là có nhiều sự kiện quan trọng, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng và các sự kiện trọng đại, các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước…

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile